พบกันอีกแล้วนะคะเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน วันนี้เราก็ได้นำ บ้านน็อคดาวน์สองชั้น ดีไซน์ทันสมัยมาฝากค่ะ บ้านขนาดใหญ่ เน้นการตกแต่งด้วยวัสดุไม้เป็นหลัก รอบบ้านร่มรื่นด้วยสวนสีเขียวและต้นไม้สูงใหญ่ มาพร้อมโรงจอดรถและลานกว้างขวาง เป็นผลงานจาก BB-Home บ้านน็อคดาวน์ ลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

TSP39 บ้านยกพื้นขนาดใหญ่ ภายนอกเป็นโครงสร้างเหล็กตกแต่งผสมผสานกับไม้เทียมสีเข้ม ตัดกับสีดำของรั้วระเบียง กรอบหน้าต่าง และบันไดบ้านได้อย่างลงตัว ตัวบ้านแบ่งออกเป็นสองฝั่ง คั่นด้วยพื้นที่ทางเดินเปิดโล่ง สามารถจัดวางเก้าอี้เป็นมุมพักผ่อนกลางบ้านได้

 

โดยรอบมีระเบียงตลอดแนว มาพร้อมหลังคากันสาดปกคลุม ป้องกันแดดและฝน

 

ระเบียงเปิดโล่งรับลมเย็นๆ และมองเห็นวิวธรรมชาติได้อย่างถนัดตา

 

ผนังส่วนใหญ่ถูกแทนที่ด้วยหน้าต่างกระจก แต่ก็มีการติดฟิล์มป้องกันแสงแดดที่อาจส่องผ่านเข้าไปภายในบ้าน

 

ห้องนั่งเล่นสว่างโล่ง ผนังตกแต่งด้วยไม้สีเข้ม รับกับพื้นไวนิลลายไม้ เฟอร์นิเจอร์เลือกใช้สีหวานสด ช่วยปรับโทนสีให้ห้องดูไม่ราบเรียบจนเกินไป

 

พื้นที่ทางเดินคั่นระหว่างบ้านทั้งสองส่วน จัดเป็นนั่งสูดอากาศจากธรรมชาติได้อย่างเต็มปอด

 

ในส่วนของห้องครัว ติดตั้งชุดครัวบิวท์อินขาวส้ม เคาน์เตอร์สีขาวปูท็อปสีดำเงา มาพร้อมอช่องเก็บของหลายส่วน ไว้สำหรับจัดเก็บอุปกรณ์ทำครัวประเภทต่างๆ

 

ห้องน้ำสีขาวขนาดเล็ก ปูพื้นกระเบื้องสีน้ำตาล กลมกลืนไปกับสีของตัวบ้าน

 

ห้องนอน กรุผนังด้วยไม้ลามิเนตสีอ่อน มาพร้อมห้องเสื้อผ้าและห้องน้ำในตัว เรียกว่าเป็นห้องที่มีการจัดสรรพื้นที่ใช้งานได้เป็นอย่างดี แถมยังมีฟังก์ชันใช้งานแบบครบครัน

 

บ้านน็อคดาวน์ สามารถก่อสร้างเป็นบ้านพักตากอากาศหรือบ้านอยู่อาศัยถาวรก็ได้ ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องนั่งเล่น และพื้นที่พักผ่อนนอกบ้าน มีราคาอยู่ที่ 3,590,000 บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้จากข้อมูลใต้ล่างนี้เลยค่ะ

Line id : bbhome2014

Facebook : BB-Home บ้านน็อคดาวน์

Tel 085-3005775

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)