สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันเป็นประจำในทุกๆชั่วโมงแบบนี้ เอาใจคนสมัยใหม่ที่หลงไหลในบ้านโมเดิร์น รูปทรงที่เรียบง่ายกันบ้าง ไปดูกันเลย ว่าจะมีความสวยงามและไอเดียเจ๋งๆ ตรงไหนกันบ้าง

large-villa-house-with-swimmingpool-decorated-mix-of-material-8

 

เป็นบ้านที่อยู่บนเนินเขา มีวิวโดยรอบที่สวยงาม น่าอิจฉาที่สุด ตกแต่งหน้าบ้านให้เป็นลานโล่งจากสนามหญ้า ไม้ยืนต้น และไม้พุ่มเล็กน้อยพองาม สระว่ายน้ำขนาดกำลังดีที่อยู่ในรั้วบ้าน รองรับไปพร้อมๆพื้นที่พักผ่อนอย่างสวนหย่อม ดูร่มรื่นน่าอยู่มาก

large-villa-house-with-swimmingpool-decorated-mix-of-material-6

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบรูปทรงของบ้านแบบทรงกล่องสี่เหลี่ยม ดูเรียบง่าย ด้วยโครงสรางขนาดใหญ่ จึงเว้นพื้นที่หดยื่นให้เกิดมิติ และช่วยให้บ้านดูเบาอารมณ์ลง ตกแต่งช่องเปิดพอประมาณ ตามฟังก์ชันภายใน พร้อมเสาลอย ช่วยให้ตัวบ้านดูเบามากขึ้น

large-villa-house-with-swimmingpool-decorated-mix-of-material-10

 

ตกแต่งด้วยปูนเปลือย ให้อารมณ์แบบดิบๆ ตกแต่งด้วยไม้ เหล็ก ตามผนัง พร้อมช่องเปิดช่องแสงขนาดใหญ่จากกระจก

large-villa-house-with-swimmingpool-decorated-mix-of-material-9

 

ขนาดของบ้านที่ใหญ่ สร้างเป็นสองชั้น ออกแบบภายในให้มี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ รองรับครอบครัวขนาดใหญ่ๆได้ดีเชียวล่ะ และมีฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆ ครบครันตามความต้องการอีกด้วย แยกฟังก์ชันออกจากกัน เน้นการใช้งานที่เงียบสงบ

large-villa-house-with-swimmingpool-decorated-mix-of-material-18

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นมินิมอล ที่ใช้พื้นหินลวดลายสวย ตกแต่งคู่กับผนังสีขาว แตกแต่งเล็กๆ น้อยๆ กับชุดเฟอร์นิเจอร์ที่เข้ากันทั้งบ้านจากวัสดุจากไม้ โทนสีขาว และโลหะมันวาว ดูสวยงามน่าใช้งานมาก

large-villa-house-with-swimmingpool-decorated-mix-of-material-1

 

แบบบ้านขนาด 342 ตร.ม. แต่อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 7 ล้านบาทขึ้นไป (ไม่รวมของตกแต่ง) นับว่าเป็นแบบบ้านสวยๆ อีกหนึ่งหลัง ที่นำมาฝากกันในครั้งนี้ หวังว่าคงจะถูกใจนะครับ เชิญนำไปปรับใช้กันต่อได้เลย
ที่มา : Architectureartdesigns
large-villa-house-with-swimmingpool-decorated-mix-of-material-7 large-villa-house-with-swimmingpool-decorated-mix-of-material-11 large-villa-house-with-swimmingpool-decorated-mix-of-material-12 large-villa-house-with-swimmingpool-decorated-mix-of-material-13 large-villa-house-with-swimmingpool-decorated-mix-of-material-14 large-villa-house-with-swimmingpool-decorated-mix-of-material-15 large-villa-house-with-swimmingpool-decorated-mix-of-material-16 large-villa-house-with-swimmingpool-decorated-mix-of-material-17 large-villa-house-with-swimmingpool-decorated-mix-of-material-19 large-villa-house-with-swimmingpool-decorated-mix-of-material-2 large-villa-house-with-swimmingpool-decorated-mix-of-material-3 large-villa-house-with-swimmingpool-decorated-mix-of-material-4 large-villa-house-with-swimmingpool-decorated-mix-of-material-5

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...