บ่อยครั้งในการสร้างบ้านในช่วงเริ่มแรงนั้น หลายๆ คน อาจจะมีงบประมาณที่ไม่เพียงพอสำหรับการออกแบบพื้นที่ภายในบ้านให้ได้พื้นที่การใช้งานได้ตรงตามใจ ทำให้หลายคนจัดการปัญหาเหล่านี้ด้วยการออกแบบต่อเติมบ้านเอาในภายหลัง ตามงบประมาณที่มี

วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาทุกท่านไปชมไอเดีย ต่อเติมบ้านด้วยห้องสำหรับนั่งเล่น หรือพักผ่อนด้วย โดยเป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย ระแนงไม้ ไอเดียแต่งบ้านและสวน Outdoor Furniture Design by Nature & Trend

ตัวอาคารหรือห้องหลังนี้ ถูกออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น ในรูปทรงสี่เหลี่ยม ตัวห้องมีขนาดเล็กกระทัดรัด เพียงพอสำหรับการพักผ่อน หรือใช้ทำกิจกรรมยามว่าง การต่อเติมพื้นนั้นเลือกใช้วัสดุจากไม้จริง ที่ให้โทนสีน้ำตาลอย่างเป็นธรรมชาติ และสวยงาม

 

ผนังของห้องเลือกใช้ระแนงไม้เทียมในการออกแบบผนัง แต่ยังคงให้โทนสี และความสวยงามได้ไม่แพ้ไม้จริง หลังคาของบ้าน ออกแบบด้วยหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน

 

ภายในห้องมีขนาดที่กว้างขวางเพียงพอสำหรับการใช้เป็นห้องนั่งเล่น ห้องพักผ่อน หรือห้องสำหรับเลี้ยงสัตว์ขนาดเล็ก ได้อย่างพอเหมาะ

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับไอเดียการออกแบบและต่อเติมบ้านให้เป็นห้องนั่งเล่นจากระแนงไม้สไตล์โมเดิร์นหลังนี้ นับว่าเป็นไอเดียที่สวยงามลงตัวไม่น้อยเลย สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม และราคาการก่อสร้าง สามารถติดต่อสอบถามได้จากข้อมูลติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา: ระแนงไม้ ไอเดียแต่งบ้านและสวน Outdoor Furniture Design by Nature & Trend

เบอร์โทรศัพท์: 02-888-7888

เว็บไซต์: natureandtrend

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?