สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอแบบบ้านที่นำมาฝากกันในครั้งนี้ เป็นบ้านเคบินสมัยใหม่ ตกแต่งสวยงามด้วยไม้ ภายในตกแต่งดูอบอุ่นน่ารัก กับบรรยากาศยากที่จะลืมบรรยากาศที่น่าหลงไหลนี้ ไปรับชมการตกแต่งกันได้เลย

Modern cabins house Small size (6)

 

ดีไซน์บ้านไว้กลางเนินเขา ที่รายล้อมด้วยทุ่งหญ้าโล่งกว้าง สร้างเป็นบ้านตากอากาศขนาดเล็กๆ กะทัดรัด โดดเด่น สวยงามกับบรรยากาศที่น่าจดจำ

Modern cabins house Small size (5)

 

โครงสร้างไม้ทั้งหลัง ออกแบบเรียบง่ายตามแบบฉบับของบ้านเคบิน แต่ก็ประยุกต์ให้มีความเป็นสมัยใหม่ ในวัสดุและโทนสีดำ คู่กับสีแดง ตกแต่งสวยงามร่วมกับหลังคาทรงเพิงฯ มาพร้อมเฉลียงเล็กๆ รองรับกิจกรรมหน้าบ้านอีกด้วย

Modern cabins house Small size (4)

 

ภายในนั้นออกแบบให้มี 1 ห้องนอน บนชั้นลอย 1 ห้องน้ำ และวางแบบแปลนบ้านคล้ายห้องสตูดิโอ คือใช้งานร่วมกันทั้งหมด เน้นการใช้งานที่ง่าย สบาย เนื่องจากมีห้องโถงที่ใหญ่

Modern cabins house Small size (8)

 

ตกแต่งภายในด้วยงานบิวท์อินด้วยงานไม้ โทนสีครีมและน้ำตาล งานก่อสร้าง เนียบ สวยไร้ที่ติ เฟอร์นิเจอร์ที่น้อยชิ้น ดูบางเบา รับกับการใช้งานของบ้านสมัยใหม่

Modern cabins house Small size (7)

 

แบบบ้านขนาดเล็กๆที่ 48 ตร.ม. ใช้งบการก่อสร้างที่ 4 – 5 แสนบาท(ไม่รวมของตกแต่ง) นับว่าเป็นแบบบ้านขนาดเล็กๆ ที่แทรกไอเดียการตกแต่งไว้ภายในได้สวยงามมาก ลองรับชมและนำไปปรับใช้กันได้เลย
ที่มา : Smallhouseswoon
Modern cabins house Small size (9)

.

Modern cabins house Small size (10)

.

Modern cabins house Small size (1)

.

Modern cabins house Small size (2)

.

Modern cabins house Small size (3)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...