สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันเป็นประจำในทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ เอาใจคนสมัยใหม่ที่หลงไหล ในบ้านรูปทรงที่เรียบง่ายกันบ้าง ไปดูกันเลย ว่าจะมีความสวยงามและไอเดียเจ๋งๆตรงไหนกันบ้าง

Modern home beautiful shape is the Vulgate (3)

 

บ้านหลังตกแต่งสวยด้วยสนามหญ้า และฮาร์ดสเคปตามแบบฉบับสวนโมเดิร์น เว้นจังหวะที่ลงตัว และรายล้อมด้วยร่มเงาของไม้ยืนต้นในรอบๆบ้าน ดูร่มรื่นและน่าอยู่เป็นที่สุด

Modern home beautiful shape is the Vulgate (14)

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบรูปทรงของบ้านแบบทรงกล่องสี่เหลี่ยม ดูเรียบง่าย เว้นพื้นที่หดยื่นให้เกิดมิติ และช่วยให้บ้านดูเบาอารมณ์ลง ตกแต่งช่องเปิดพอประมาณ ตามฟังก์ชันภายใน โดดเด่นที่สุดไปกับผนังฉาบเรียบของทั้งหลัง สีขาวและสีเทาจากงานปูนเปลือย

Modern home beautiful shape is the Vulgate (13)

ออกแบบภายในให้มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ รองรับครอบครัวขนาดกลางได้ดีเชียวล่ะ และมีฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆ ครบครันตามความต้องการอีกด้วย สอดแทรกสวนหย่อมและพื้นที่กลางแจ้งได้ดีเยี่ยม ตามตัวบ้าน ลงตัวที่สุด

Modern home beautiful shape is the Vulgate (6)

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นมินิมอล ที่ใช้พื้นไม้สีเข้ม และพื้นหินลวดลายสวย ตกแต่งคู่กับผนังสีขาว เทา น้ำตาล และฝ้าเพดานขาวเช่นกัน ตกแต่งเล็กๆ น้อยๆ กับชุดเฟอร์นิเจอร์ที่เข้ากันทั้งบ้านจากวัสดุจากไม้ โทนสีขาว ดูสวยงามน่าใช้งานมาก

Modern home beautiful shape is the Vulgate (7)

 

นับว่าเป็นแบบบ้านสวยๆ อีกหนึ่งหลัง ที่นำมาฝากให้เพื่อนๆ ครั้งนี้ หวังว่าคงจะถูกใจและเชิญนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อได้ได้เลย
ที่มา : Architectureartdesigns
Modern home beautiful shape is the Vulgate (12) Modern home beautiful shape is the Vulgate (1) Modern home beautiful shape is the Vulgate (2) Modern home beautiful shape is the Vulgate (4) Modern home beautiful shape is the Vulgate (5) Modern home beautiful shape is the Vulgate (8) Modern home beautiful shape is the Vulgate (9) Modern home beautiful shape is the Vulgate (10) Modern home beautiful shape is the Vulgate (11)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...