เชื่อว่าหลายคนนั้นตกหลุมรักการตกแต่งของบ้านในสไตล์โมเดิร์น ครั้งนี้ขอเอาใจเพื่อนๆ กันอีกสักหลัง เป็นบ้านเดี่ยว ขนาดกะทัดรัด ตกแต่งทันสมัย รูปทรงแปลกตาของการตกแต่ง อย่ารอช้า… ลองไปชมภาพพร้อมรายละเอียดกันทั้งหมดเลย

Modern Home Modern shapes and materials minimal style (8)

 

บ้านกลางสวน บรรยากาศที่เข้ากับชนบท มีความสงบเงียบ เหมาะแก่การพักผ่อนที่สุด มาพร้อมสนามหญ้าภายใน รับกิจกรรมไว้ สร้างเป็นพื้นที่สีเขียวรองรับไว้ภายในบ้านอีกด้วย

Modern Home Modern shapes and materials minimal style (9)

 

ตัวบ้านออกแบบให้มีสองชั้น ในสไตล์โมเดิร์น ที่มีลูกเล่นในการเล่นระดับของผนังและหลังคา ให้ยื่นออกมากั้นส่วนฟังก์ชันเอาไว้ สังเกตุได้ง่ายตั้งแต่ไกล จากการตกแต่งจากไม้ และแผ่นสังกะสี เน้นย้ำความเป็นสมัยใหม่ได้ดีเยี่ยม

Modern Home Modern shapes and materials minimal style (7)

 

แบ่งฟังก์ชันให้ออกจากกัน ออกแบบให้มีมาถึง 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และมีเฉลียงขนาดใหญ่ สร้างเป็นฟังก์ชันไว้เทควิว และรับกิจกรรมที่จะตามมาได้อย่างมากมาย

Modern Home Modern shapes and materials minimal style (2)

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นมินิมอล ดูโล่ง โปร่ง สบายตา แต่ก็ดูภูมิฐานไปอีกแบบ จากกับจับคู่สี ขาว น้ำตาล ดำ และการตกแต่งของเฟอร์นิเจอร์ไม้ น้อยๆ เหลือไว้ที่ใช้งานจริงๆ ลงตัวในแบบบ้านสมัยใหม่

Modern Home Modern shapes and materials minimal style (5)

 

เป็นยังไงกันบ้างนะ กับแบบบ้านหลังนี้ หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆ ได้ไม่น้อย เชิญรับชมและหยิบจับไอเดียต่างๆ ไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อไปได้เลยครับ
ที่มา : Smallhouseswoon
Modern Home Modern shapes and materials minimal style (6) Modern Home Modern shapes and materials minimal style (4) Modern Home Modern shapes and materials minimal style (3) Modern Home Modern shapes and materials minimal style (1)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...