บ้านสไตล์โมเดิร์นเป็นบ้านที่มีดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย และถูกก่อสร้างด้วยวัสดุสมัยใหม่ที่มีความแข็งแรงทนทาน จึงทำให้บ้านสไตล์นี้เป็นที่นิยมโดยเฉพาะในเมืองไทย วันนี้ ในบ้าน จึงได้นำเอา แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ผลงานจาก TP5Home มาฝากเพื่อนๆ

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ฐานของบ้านยกพื้นขึ้นสูง ตัวบ้านถูกออกแบบด้วยรูปทรงในสไตล์แบบโมเดิร์น ซึ่งถูกตกแต่งด้วยโทนสีชมพูอมส้มอย่างสวยงาม ความโดดเด่นของบ้านหลังนี้อยู่ที่หลังคาเพิงหมาแหงนที่ออกแบบเล่นระดับสวยงาม

 

 

ในส่วนของผนังบ้านในแต่ละด้านถูกติดตั้งด้วยบานหน้าต่างกระจกใสแบบบานเลื่อน ถึงช่วยให้บ้านโปร่งสบาย และสามารถใช้ประโยชน์จากแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว งบประมาณสำหรับการก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 700,000 บาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับไอเดียแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ หวังว่าไอเดียนี้คงจะถูกใจเพื่อนๆ กันนะครับ และถ้าหากเพื่อนๆ ต้องการข้อมูลของบ้านเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อโดยตรงได้จากช่องทางติดต่องด้านล่างนี้ได้เลยครับ

 

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ

ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : รับออกแบบบ้าน แบบบ้านราคาประหยัด

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?