บ้านสไตล์โมเดิร์นเป็นบ้านที่ออกแบบด้วยรูปทรงเรขาคณิตที่เรียบง่ายแต่ให้ความสวยงามโดดเด่น และก่อสร้างด้วยวัสดุที่ทันสมัย แข็งแรง มั่นคง ดังเช่น บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น หลังนี้ที่ ในบ้าน จะพาเพื่อนไปชมกันในวันนี้ ซึ่งเป็นบ้านจาก วิรุตม์ : Constructions & RealEstate

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านมีขนาดที่พอเหมาะกับขนาดของพื้นที่ขนาดเล็ก ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาว ให้บรรยากาศที่สะอาดสบายตา หลังคาของบ้านออกแบบด้วยหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน มุงด้วยเมทัลชีท

 

บริเวณด้านหน้าของบ้านออกแบบยกพื้นสูงเป็นพื้นที่สำหรับจอดรถได้ขนาดหนึ่งคัน นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สนามหญ้าที่ให้ความร่มรื่นแก่บ้านได้เป็นอย่างดี

 

ภายในบ้านออกแบบโปร่งสบาย ผนังและเพดานตกแต่งด้วยโทนสีขาว ให้ความสบายตา และช่วยเพิ่มมิติให้แก่พื้นที่ในบ้าน พื้นห้องปูพื้นด้วยกระเบื้องขัดมันโทนสีขาว

 

พื้นที่บริเวณนี้เป็นบันไดที่เชื่อมต่อไปยังชั้นบน ออกแบบด้วยโครงเหล็กและตกแต่งด้วยขั้นบันไดไม้เทียม ใกล้กันเป็นห้องน้ำชั้นล่างสำหรับแขก

 

ภายในห้องน้ำตกแต่งด้วยสไตล์ที่เรียบง่าย ผนังและพื้นห้องน้ำตกแต่งด้วยกระเบื้องในโทนสีขาวและสีดำ เฟอร์นิเจอร์ในห้องน้ำเลือกใช้รูปทรงที่เรียบง่ายแต่ครบทุกประโยชน์การใช้งาน

 

ห้องนอนแต่ละห้องออกแบบโปร่งสบายด้วยพื้นและผนังในโทนสีที่สร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ขนาดพื้นที่ภายในมีพื้นที่กว้างขวางสามารถใช้งานได้อย่างเต็มประโยชน์

 

สำหรับบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น หลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 110 ตารางเมตร ราคาของบ้านอยู่ที่ 1.85 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา: วิรุตม์ : Constructions & RealEstate

เบอร์โทรศัพท์: 081-7240121, 087-7280069 คุณวิรุตม์

Line ID: cm-baan

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?