สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน กลับมาพบกันอีกเช่นเคย และเราก็ไม่พลาดที่จะนำไอเดียบ้านสวยๆ มาฝากกัน วันนี้ ในบ้าน ก็มี บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น พร้อมโรงจอดรถ เป็นบ้านของ คุณอรรณพ พรธิติ ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย Householder ลองไปชมกันได้เลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ถูกออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านมีรูปทรงสี่เหลี่ยมยาว จึงให้พื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง ผนังภายนอกถูกตกแต่งด้วยโทนสีขาว นอกจากนี้ ยังดีไซน์ตัวบ้านแบบเล่นระดับ ให้เอกลักษณ์ที่โดดเด่น และมีความเฉพาะตัว

 

การออกแบบยังเน้นความโปร่งสบายด้วยการติดตั้งหน้าต่างกระจกใสทั่วทั้งหลัง จึงช่วยให้อากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก ชั้นล่างยังออกแบบให้เป็นโรงจอดรถที่มีพื้นที่กว้างขวาง

 

บริเวณนี้ เจ้าของออกบ้านออกแบบให้เป็นห้องกระจกที่เลือกใช้กระจกที่ช่วยกรองแสงได้อย่างพอเหมาะ เป็นพื้นที่ๆ เหมาะสำหรับการพักผ่อน หรือการทำงาน

 

ภายในบ้านมีการออกแบบและตกแต่งอย่างหรูหราด้วยเฟอร์นิเจอร์งานไม้ ช่วยให้ภายในโถงแห่งนี้ดูมีเสน่ห์ และยังช่วยสร้างในบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย

.

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับ ไอเดียบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น พร้อมโรงจอดรถหลังนี้ เป็นบ้านที่ถูกออกแบบได้อย่างสวยงามทั้งภายนอกและภายใน หวังว่าไอเดียนี้คงจะถูกใจเพื่อนๆ กันนะครับ

ที่มา : householder

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?