สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน ถ้าหากเพื่อนๆ เป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการทำกิจกรรมต่างๆ โดยเฉพาะเรื่องของสุขภาพ และการออกกำลังกาย รับรองได้ว่าจะต้องชื่อชอบไอเดีย บ้านสไตล์โมเดิร์น จาก MeDee House ที่ ในบ้าน กำลังจะพาเพื่อนๆ ไปชมวันนี้แน่นอนครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ตัวบ้านมีดีไซน์ที่โดดเด่นด้วยฟาซาดซึ่งมีลักษณะเป็นรูปห้าเหลี่ยมและหลังคาทรงจั่ว พร้อมทั้งเน้นความโปร่งโล่งด้วยผนังกระจกใส สร้างความเชื่อมโยงระหว่างลานหน้าบ้านกับพื้นที่ภายในได้อย่างเต็มที่

 

สำหรับมุมนี้เป็นสวนหย่อมเล็กที่ตกแต่งในสไตล์อังกฤษด้วยชุดโต๊ะสีขาวลวดลายสุดคลาสสิก มีมุมให้นั่งพักผ่อนหย่อนใจ ท่ามกลางแมกไม้ที่ร่มรื่นเย็นสบาย

 

สำหรับพื้นที่มุมนี้จะเป็นสระว่ายน้ำส่วนตัวในขนาดพอเหมาะ พร้อมกับพื้นที่พักผ่อนรอบสระ และด้านบนที่เราเห็นนั้นจะเป็นพื้นที่พักผ่อนอีกแห่งหนึ่ง เหมาะสำหรับคนที่ต้องการบรรยากาศแบบเปิดโล่ง

 

และสำหรับห้องนี้ คือห้องฟิตเนสขนาดใหญ่ที่มีเครื่องมือออกกำลังกายที่ครบ และพร้อมใช้งานสุดๆ คนรักสุขภาพจะต้องตาลุกวาวแน่นอน

 

และเพื่อนๆ คนไหนที่ไม่ชอบการกิจกรรมหนักๆ กล็อาจจะมาที่มุมโต๊ะพูลบริเวณนี้ ซึ่งมีโซฟาอย่างสะดวกสบาย เหมาะสำหรับมากันเป้นกลุ่มเล็กๆ

 

ถ้าเมื่อไรที่ท้องหิว ห้องครัวแห่งนี้ก็เป้นพื้นที่สำหรับจัดเตรียมและรับประทานอาหาร ซึ่งภายในตกแต่งด้วยโทนสีที่สวยโดดเด่นในบรรยากาศแบบโมเดิร์น

 

ในส่วนของห้องนอนนั้น จะเน้นที่ความโปร่งโล่ง ภายในจึงมีพื้นที่กว้างขวาง และภายในห้องก็สว่างด้วยผนังกระจกบานใหญ่

 

ห้องน้ำของบ้านหลังนี้ ภายในถูกตกแต่งด้วยบรรยากาศที่คลาสสิกผสานความโมเดิร์น แบ่งพื้นที่อาบน้ำเป็นส่วนๆ สะดวกสบายไม่ว่าจะยืนอาบน้ำฝักบัวหรือนอนแช่น้ำในอ่าง

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อนๆ กับไอเดียของบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวหลังนี้ เป็นบ้านที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันสุดๆ ทั้งยังมีพื้นที่กิจกรรมทั้งกลางแจ้งและในร่มหลากหลายสุดๆ เหมาะกับเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย

ที่มา : รับสร้างบ้าน ลำปาง ภาคเหนือ MeDee House

เว็บไซต์ : www.medeehouse.com

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?