สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำพร้อมกับแบบบ้าน และไอเดียบ้านสวยๆ และสำหรับวันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น มาฝากเพื่อนๆ โดยเป้นผลงานจาก NK Construction ลองไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับแบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านมีขนาดชั้นเดียว มีรูปทรงแบบสี่เหลี่ยมแบบเรียบง่าย ด้านการตกแต่งบ้านนั้น ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีเทา แซมด้วยขอบสีขาว และสีดำที่ให้บรรยากาศที่สอดผสานกันได้อย่างลงตัว

 

ตัวบ้านถูกออกแบบให้มีระเบียงน่าบ้านขนาดพอเหมาะสำหรับเป็นมุมพักผ่อน ในส่วนของหลังบ้านก็มีเฉลียงโปร่งโล่ง นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถถึงสองคัน

.

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมที่จอดรถขนาดสองคัน พื้นที่ใช้สอย 190 ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ 1.85 ล้านบาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อนๆ กับไอเดียแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น รูปทรงสี่เหลี่ยมหลังนี้ หวังว่าจะเป็นไอเดียที่ถูกใจเพื่อนๆ นะครับ และถ้าหากเพื่อนๆ ต้องการเป้นเจ้าของบ้านสวยแบบนี้ สามารถติดต่อโดยตรงได้ตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : สร้างบ้าน เชียงราย-พะเยา-เชียงใหม่

เบอร์โทร : 091-0695145

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?