ครอบครัวยุคใหม่ในปัจจุบันมีแนวโน้มที่จะมีครอบครัวขนาดเล็กมากขึ้น นั่นจึงทำให้การสร้างบ้านจึงมีขนาดเล็กที่เหมาะสมกับขนาดครอบครัวไปด้วย วันนี้ ในบ้าน จึงมีไอเดีย แบบบ้านทรงโมเเดิร์น ที่มีขนาดเล็กพอเหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก เป็นผลงานการออกแบบโดย S HOUSE ลองไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านขนาดชั้นเดียว ออกแบบตัวบ้านด้วยสไตล์โมเดิร์น ความโดดเด่นอยู่ที่หลังคาที่ผสานหลังคาแบบเรียบ และหลังคาเพิงหมาแหงนที่มีชายคาที่ยาว ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีเทา น้ำตาล และขาวที่ให้บรรยากาศที่ดูสงบน่าอยู่

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น พร้อมระเบียงหน้าบ้าน งบเริ่มต้นที่ประมาณ 800,000 บาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับไอเดียของแบบบ้านทรงโมเดิร์น ขนาดเล็กน่ารักหลังนี้ หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆ กันนะครับ สำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการข้อมูล และรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่อโดยตรงตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : แบบบ้านงบน้อย S HOUSE

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?