สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารัก กลับมาพบกันเป็นประจำอีกเช่นเคย พร้อมกับแบบบ้านสวยๆ และในวันนี้ ในบ้าน ก็มี แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานจาก TP5HOME มาให้เพื่อนๆ ได้ลองชมกัน จะมีความสวยงามถูกใจกันหรือไม่นั้น ลองไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ถูกออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น มีความสวยงามทันสมัย ตัวบ้านถูกยกพื้นต่ำ ผนังภายนอกตกแต่งด้วยสีขาวยืนพื้น แซมด้วยสีน้ำตาลอ่อน หลังคาของบ้านเป้นหลังคาทรงเพิงหมาแหงน เข้ากับดีไซน์ของบ้านได้เป็นอย่างดี

 

พื้นที่ด้านหน้าของตัวบ้านถูกออกแบบให้เป็นระเบียงยาวแบบโปร่งโล่ง สามารถใช้งานได้หลากหลาย โดยเฉพาะเพื่อการพักผ่อน

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พร้อมห้องนั่งเล่น รับแขกโถงกว้าง พื้นที่ใช้สอยขนาด 138 ตร.ม. พื้นที่ระเบียงชนาด 25 ตร.ม. ราคาก่อสร้างเริ่มต้นที่ 1.4 ล้านบาท

.

.

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ เป้นบ้านที่ออกแบบได้อย่างครบครัน ถ้าหากเพื่อนๆ สนใจ และอยากเป็นเจ้าของสักหลังก็สามารถติดต่อได้จากช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : TP 5 HOME

เบอร์โทรศัพท์ : 095-631-3090

Line ID : tp5home

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?