สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ที่น่ารักทุกท่าน สำหรับวันนี้ขอพาไปชมบ้านสไตล์โมเดิร์นโครงสร้างปูน ผลงานการก่อสร้างโดย KKR101 หลังนี้เหมาะสำหรับครอบครัวเริ่มต้น มีดีไซน์การออกแบบที่ทันสมัยและเรียบง่าย ลองมาชมรายละเอียดพร้อมกับเก็บไอเดียไปพร้อมๆ กันเลยครับ

ลักษณะตัวบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงเพิงหมาแหงน มีที่จอดรถใต้ชายคาอยู่ด้านข้าง พร้อมระเบียงเล็กๆ เชื่อมสู่ประตูทางเข้าบ้าน ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวตัดเทาแบบเรียบๆ ไม่หวือหวา

 

หน้าต่างเลือกใช้กระจกบานผลัก วงกบสีดำ ให้ดีไซน์รูปลักษณ์ที่สวยงามดึงดูดสายตา พร้อมแทรกรายละเอียดระแนงเหล็กไปตามจุดต่างๆ ของผนังภายนอก

 

เข้ามาชมภายในบ้านกันบ้างครับ บริเวณห้องโถงนี้ มีความเรียบง่ายด้วยการเลือกใช้โทนสีขาว ทั้งในส่วนของพื้นกระเบื้อง ผนัง และฝ้าเพดาน มีการเล่นระดับฝ้าเพดานพร้อมติดตั้งโคมไฟระย้าสุดเก๋ไว้ด้วย ส่วนประตูห้องนอนเลือกใช้ประตูไม้

 

ห้องนอนมีหน้าต่างบานผลักแนวตั้งอยู่ถึง 3 บาน กระจายแสงสว่างได้อย่างทั่วถึง แต่ควรติดตั้งม่านกรองแสงไว้ด้วย

 

ถัดเข้าไปด้านในจะเป็นห้องครัว พร้อมมุมเคาน์เตอร์ทำอาหารทรงตัวแอลขนาดย่อม เพียงพอสำหรับการใช้ชีวิต 1 – 2 คน

 

ถัดจากโซนห้องครัว จะเป็นห้องน้ำขนาดกะทัดรัด ประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้า โถสุขภัณฑ์ และฝักบัวอาบน้ำ ตกแต่งภายใต้โทนสีขาวดำสุดเรียบง่าย

 

ผู้อยู่อาศัยสามารถติดตั้งม่านพลาสติกแยกโซนแห้งเปียกอย่างง่ายๆ

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 66 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ 499,000 บาท (ไม่รวมงานเทฟุตบาทและพื้นโรงจอดรถ)

ที่มา : น็อคดาวน์ & Home Design

เว็บไซต์ : kkr101

สนใจติดต่อ : 089-576-7227

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ