สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน หากว่าตอนนี้เพื่อนๆ มีแพลนจะสร้างบ้านสักหลัง แต่ยังไม่มีไอเดียว่าจะสร้างบ้านแบบไหนดี วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดียบ้านสวย คือ แบบบ้านโมเดิร์น มาให้เพื่อนๆ ได้ลองชมกันเป็นผลงานการออกแบบโดย Function House ลองไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวที่มีรูปทรงที่ทันสมัย โดยเป็นบ้านรูปทรงแบบตัวแอล (L-Shaped House) ผนังภายนอกถูกตกแต่งด้วยการผสานโทนสีครีม และสีเทาเข้ากันไว้อย่างลงตัว หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงเพิงหมาหมาแหงนที่เข้ากับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

 

ประตูและหน้าต่างของบ้านออกแบบในรูปทรงสูงตกแต่งด้วยกระจกใส กรอบวงกบสีดำ รอบตัวบ้านตกแต่งด้วยบ่อเลี้ยงปลาเน้นความใกล้ชิดธรรมชาติ

 

แบบบ้านโมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมพื้นที่ซักล้าง และบ่อเลี้ยงปลารอบบ้าน งบปะมาณก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 1.9 ล้านบาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ แบบบ้านโมเดิร์นรูปทรงตัวแอล หลังนี้ ถ้าหากเพื่อนๆ สนใจ อยากจะมีบ้านสวยๆ แบบนี้บ้าง ก็สามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมจากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : functionhouse

เบอร์โทรศัพท์ : 091-540-7999

Line ID : @functionhouse

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?