สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำทุกวัน พร้อมกับไอเดียบ้านสวย และถ้าหากเพื่อนๆ กำลังมองหาไอเดียบ้านเพื่อการพักผ่อนกันอยู่ล่ะก็ วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย บ้านทรงโมเดิร์น ผลงานจากคุณ ช่างเจตน์ เทพทองการโยธา ที่ออกแบบเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง

สำหรับบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียวที่ถูกออกแบบในสไตล์โมเดิร์น มีความโดดเด่นด้านพื้นที่การพักผ่อน ทางด้านตัวหลังคาของบ้าน เลือกใช้หลังคารูปทรงเพิงหมาแหงนที่มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบ การตกแต่งนั้น ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวยืนพื้นที่ให้ความสวยงามเรียบง่าย

 

บริเวณด้านข้างของตัวบ้านถูกต่อเติมออกมาให้เป็นพื้นที่ระเบียงพักผ่อน พร้อมกับติดตั้งมานั่งยาวแบบมีพนักพิงที่ให้ความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี

 

พื้นที่บริเวณด้านหลังบ้านมีระเบียงยาวหนึ่งแห่ง โดยเน้นวความโปร่งสบาย สามารถตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สำหรับการพักผ่อน หรือสำหรับการรับประทานอาหารได้อย่างลงตัว

 

บริเวณพื้นที่หน้าบ้านถูกออกแบบให้เป็นเฉลียงกว้างที่มีความโปร่งโล่ง เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ๆ สามารถตกแต่ง หรือใช้ทำกิจกรรมกลางแจ้งได้อย่างลงตัว

 

ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง ผนังภายในเลือกใช้โทนสีขาวที่ช่วยให้บ้านสว่าง และมีมิติ พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องขัดมันลายหินอ่อน ขณะที่เพดานแบบหลุมตกแต่งด้วยโคมระย้าดีไซน์หรูหรา

 

ห้องนอนมีขนาดที่พอเหมาะ เพียงพอต่อการใช้งาน และการพักผ่อน ภายในห้องตกแต่ง และจัดวางเฟอร์นิเจอร์ในแบบเรียบง่ายที่สุด เพื่อการพักผ่อนที่แสนสบาย

 

ห้องครัวของบ้านออกแบบด้วยครัวแบบยุโรป โดยติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงตัวยูที่เป็นทั้งเคาน์เตอร์เครื่องดื่มภายในตัว

 

ห้องน้ำเป็นพื้นที่อีกส่วนที่มีการออกแบบ และตกแต่งอย่างเรียบง่าย โดยเน้นด้านการใช้งานเป็นหลัก ภายในห้องน้ำจึงติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครัน

 

บ้านทรงโมเดิร์นชั้นเดียวหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงพักผ่อน และเฉลียงโปร่งโล่งเพื่อการพักผ่อน เพื่อนๆ ที่ต้องการข้อมูล และรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่อโดยตรงตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : ช่างเจตน์ เทพทองการโยธา 

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?