สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำกันอีกเช่นเคย และในวันนี้ ในบ้าน ก็มีตัวอย่างไอเดีย บ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาดสองชั้น โดยใช้งบประมาณในการก่อสร้างที่คุ้มค่า ราคาไม่ได้สูงมากนัก เหมาะสำหรับเพื่อนๆ ที่อยากจะมีบ้านหลังแรก โดยเป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย Art-HOME เชียงใหม่ : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ ไม่บานปลาย ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาดดสองชั้น มีดีไซน์ที่ทันสมัยและสวยงาม ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีอ่อนอย่าง สีครีม และเพิ่มลูกเล่นด้วยโทนสีฟ้า หลังคาของบ้านออกแบบด้วยหลังคารูปทรงปั้นหยาทรงต่ำ มุงด้วยกระเบื้องลอนโทนสีเข้ม

 

 

บริเวณผนังรอบตัวบ้านติดตั้งหน้าต่างกระจกใส ให้ความโปร่งสบายแก่พื้นที่ภายในบ้าน และช่วยถ่ายเทอากาศได้เป็นอย่างดี

 

ภายในบ้านออกแบบโปร่งสบายด้วยประตูและหน้าต่างกระจกขนาดใหญ่่ พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องขัดมันโทนสีขาว เช่นเดียวกับผนังและเพดานที่เลือกใช้โทนสีขาวสว่างสดใส

 

ห้องครัวออกแบบในสไตล์ห้องครัวไทยที่เน้นความโปร่งโล่ง สามารถถ่ายเทอากาศได้ดี โดยมีหน้าต่างบานใหญ่ พร้อมติดตั้งด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงตัวแอล

 

สำหรับบ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาดสองชั้นหลังนี้ประกอบไปด้วย  4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 1 ห้องโถง มีพื้นที่ใช้สอย 142 ตารางเมตร ราคาก่อสร้าง 1.38 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา: Art-HOME เชียงใหม่ : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ ไม่บานปลาย

โทร : 098-2876409

Line: art-home

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?