พบกันเป็นประจำเช่นเคยกับ ในบ้าน คราวนี้เรามาพร้อมกับ แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาดชั้นครึ่ง ดีไซน์โดดเด่นทันสมัย ออกแบบในรูปทรงเหลี่ยมสูงโปร่ง ตกแต่งในโทนสีพื้นเรียบง่ายลงตัว พร้อมพื้นที่พักผ่อนรอบบ้านและใต้ถุนใช้งานอเนกประสงค์ เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบจาก Bun Home Design & Building ลักษณะเป็นบ้านชั้นครึ่ง โครงสร้างบ้านคอนกรีตเสริมเหล็ก ตัวบ้านฝั่งหนึ่งยกพื้นสูง 1.20 เมตร ภายนอกตกแต่งในโทนสีครีมอ่อน เสริมด้วยเสากรุกระเบื้องหินเทียมดีไซน์ธรรมชาติ หลังคามุงเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงน

 

บ้านหลังนี้แบ่งออกเป็นสองหลัง เชื่อมต่อกันด้วยบันไดทางเดินกลางบ้าน ตัวบ้านฝั่งหนึ่งยกพื้นสูงมีใต้ถุนโล่งกว้าง เป็นพื้นที่สำหรับจอดรถและใช้งานอเนกประสงค์ บริเวณหน้าบ้านมีเฉลียงแนวยาวปกคลุมด้วยหลังคากันสาด จัดเป็นมุมพักผ่อนรับลมเย็นนอกบ้าน

 

ด้านหลังมีประตูเชื่อมต่อเข้าไปยังพื้นที่ใช้งานภายในบ้าน เพิ่มความสะดวกในการเข้า-ออกได้อีกช่องทางหนึ่ง พื้นชั้นล่างปูคอนกรีต มีพื้นที่โล่งที่สามารถปรับใช้เป็นพื้นที่ซักล้างและทำครัวไทยหลังบ้านได้

 

บ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นครึ่ง ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง ห้องครัว เฉลียงหน้าบ้าน และใต้ถุน หากใครต้องการทราบรายละเอียดในการก่อสร้างเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 081-9976588, 081-0651585

Line : 0819976588

Email : Bento.kh@gmail.com

Facebook : รับสร้างบ้าน Bun Home Design&Building

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)