สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำพร้อมกับแบบบ้าน และไอเดียบ้านสวยๆ และสำหรับวันนี้ ในบ้าน ก็มี แบบบ้านทรงโมเดิร์น ผลงานการออกแบบโดย TP5HOME ลองไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับแบบบ้านหลังนี้ เป็นแบบบ้านชั้นเดียวที่ออกแบบด้วยรูปทรงแบบโมเดิร์น ตัวบ้านออกแบบยกพื้นขึ้นสูง ตัวบ้านมีลักษณะเป็นรูปทรงแบบสี่เหลี่ยม หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงเพิ่งหมาแหงน ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีขาว สลับกับเทา ให้ความสวยงามแบบเรียบง่าย

 

นอกจากนี้บริเวณด้านนอกของตัวบ้านยังออกแบบให้เป็นระเบียงรูปทรงตัวแอล ที่มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง และพื้นที่ด้านข้างสามารถออกแบบก่อสร้างสระว่ายน้ำส่วนตัวได้อีกด้วย

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องรับแขก ตัวบ้านมีขนาด 96 ตร.ม ระเบียงมีขนาด 30 ตร.ม งบประมาณเริ่มต้นที่ 1 ล้านบาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับแบบบ้านชั้นเดียวทรงโมเดิร์นหลังนี้ ถ้าหากเพื่อนๆ สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมของบ้าน สามารถติดต่อสอบถามได้ตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : รับออกแบบบ้าน แบบบ้านราคาประหยัด

Line ID : tp5home

เบอร์โทรศัพท์ : 095-631-3090

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?