หากใครกำลองมองหาแบบบ้านขนาดพอเหมาะสักหลัง วันนี้ ในบ้าน ก็ได้นำ แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น มาฝากทุกท่านค่ะ เป็นบ้านขนาดกะทัดรัด มีเนื้อที่ 65 ตารางเมตร ตัวบ้านตกแต่งโดดเด่น เน้นรูปลักษณ์ทันสมัย พร้อมพื้นที่พักผ่อนครบครันทั้งภายในและภายนอก เป็นผลงานจาก SJ.Architect Design&Construction เราไปชมกันเลยค่ะ

แบบบ้าน SJ-19 มาในรูปแบบของบ้านชั้นเดียวยกพื้น ตัวบ้านก่ออิฐฉาบปูนมีดีไซน์เหลี่ยมเรขาคณิต ผนังภายนอกตกแต่งในโทนสีขาวเรียบง่าย ผสมผสานไปกับลวดลายอิฐเซาะร่อง เผยความสวยงามแบบดิบเปลือย หลังคามุงเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงน ก่อเกิดเป็นบ้านสุดทันสมัย

 

รอบบ้านต่อเติมเฉลียงไม้รูปตัวแอล มีหลังคากันสาดป้องกันตลอดแนว จัดเป็นมุมสำหรับพักผ่อนรับลมสบายๆ นอกบ้าน นอกจากนี้บริเวณด้านหลังยังมีประตูเชื่อมเข้าไปยังพื้นที่ใช้งานภายในบ้าน เพิ่มความสะดวกในการเข้า-ออกได้อีกทางหนึ่ง

 

ภายในเน้นการตกแต่งเรียบง่าย เลือกใช้โทนสีขาวสบายตา ตัดด้วยผนังวอลล์เปเปอร์ลายอิฐเพิ่มความโดดเด่นให้กับบ้าน มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์ใช้งานครบครัน และจัดแบ่งมุมใช้สอยได้อย่างเป็นสัดส่วน ขับให้บ้านดูเป็นระเบียบและดูโล่งกว้างน่าพักผ่อนมากขึ้น

 

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ มีพื้นที่ใช้สอย 65 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง และเฉลียงหน้าบ้าน ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 700,000 บาท (ไม่รวมตกแต่งภายใน) หากเพื่อนๆ ชาวเว็บท่านไหนชื่นชอบก็สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจากข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

Tel : 0867671414

Facebook : ออกแบบและก่อสร้าง อาคาร

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)