ลองมาชมแบบบ้านสวนสไตล์โมเดิร์นกันดูบ้าง หลังนี้ออกแบบได้อย่างเรียบง่าย แต่ลงตัวไปกับฟังก์ชัน และความสวยงาม แถมมีการตกแต่งด้วยวัสดุจากธรรมชาติเพิ่มเติม ลองไปชมกันก่อน ว่าจะมีไอเดียเด็ดๆ อะไรให้นำไปปรับใช้กันบ้าง

Nunawading-House-by-Maxa-Design-1

ตั้งอยู่ติดถนน มีแนวรั้วกั้นเอาไว้ ตกแต่งด้วยต้นไม้ใหญ่สองต้น สร้างร่มเงาและความสวยงามแบบเล็กๆ น้อยๆ ภายในรั้วนั้นมีสนามหญ้าขนาดใหญ่ ที่รองรับกิจกรรมได้มากมายเลยทีเดียวละ

Nunawading-House-by-Maxa-Design-15

ตัวบ้านรูปทรงกล่องสี่เหลี่ยม ซ่อนการเทน้ำ บนหลังคาเอาไว้ ให้ได้รูปทรงตามคอนเซ็ปของบ้าน ตกแต่งด้วยไม้ทั้งหลัง ให้ความรู้สึกที่อบอุ่น มาพร้อมเฉลียงแบบสองระดับ สร้างพื้นที่รองรับกิจกรรมได้ดี

Nunawading-House-by-Maxa-Design-16

ออกแบบให้มีเพียง 1 ห้อง 1 ห้องน้ำ ภายใน อยู่ด้านในของตัวบ้าน และมีห้องโถงแบบเล่นระดับ เอาไว้แบ่งฟังด์ชันภายใน คือ ส่วนทานอาหาร ส่วนรับแขก และครัว

Nunawading-House-by-Maxa-Design-11

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น จากพื้นไม้ลวดลายสวย ตัดกับผนังและฝ้าเพดานฉาบเรียบสีขาวล้วนๆ คุมโทนแบบสองสี ขาว-น้ำตาล ดูภูมิฐานไปในตัว

Nunawading-House-by-Maxa-Design-17

แบบบ้านขนาดกลาง อยู่ในงบในการก่อสร้างที่ไม่เกิน2 ล้านบาท ไม่รวมของตกแต่ง หวังว่าเพื่อนๆ นั้นจะถูกใจกันนะครับ รับชมบ้านหลังอื่นๆ ได้ที่ Naibann.com
ที่มา : Homeworlddesign

Nunawading-House-by-Maxa-Design-4 Nunawading-House-by-Maxa-Design-5 Nunawading-House-by-Maxa-Design-6 Nunawading-House-by-Maxa-Design-7 Nunawading-House-by-Maxa-Design-8 Nunawading-House-by-Maxa-Design-9 Nunawading-House-by-Maxa-Design-10 Nunawading-House-by-Maxa-Design-12 Nunawading-House-by-Maxa-Design-13 Nunawading-House-by-Maxa-Design-14 Nunawading-House-by-Maxa-Design-18 Nunawading-House-by-Maxa-Design-2 Nunawading-House-by-Maxa-Design-3

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...