สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำทุกวันพร้อมกับไอเดียบ้านสวยๆ และในวันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย บ้านสไตล์โมเดิร์นขนาดสองชั้น ดีไซน์ใต้ถุนยกสูง ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย U House ไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น ชั้นล่างถูกออกแบบด้วยใต้ถุนยกสูง ทำให้มีพื้นที่สำหรับจอดรถได้อย่างเพียงพอ ด้านการตกแต่ง ภายนอกตกแต่งด้วยการผสานโทนสีเทา ขาว และแดง หลังคาของบ้านเลือกใช้หลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน

 

ภายในบ้านออกแบบโดยเน้นความโปร่งสบาย ผนังและเพดานเลือกตกแต่งด้วยโทนสีขาด จึงให้ความสว่าง และช่วยให้บ้านดูมีมิติ เพิ่มเติมลูกเล่นด้วยผนังแบบหลุม พร้อมตกแต่งด้วยโคมไฟสไตล์โมเดิร์น

 

ห้องครัวมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง ภายในในติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนัง และเคาน์เตอร์ครัวแบบเกาะกลาง ะร้อมปล่องดูดควันที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี

 

ห้องน้ำมีขนาดพอเหมาะ ภายในตกตแต่งอย่างเรียบง่าย แต่ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมกับแบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้ง และแบบเปียกได้อย่างเป็นสัดส่วน

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับไอเดียบ้านสไตล์โมเดิร์นขนาดสองชั้น ดีไซน์ใต้ถุนยกสูงหลังนี้ เป็นบ้านที่มีการออกแบบด้วยรูปทรงที่สวยงามลงตัว มีพื้นที่ใช้สอยเพียงพอต่อการใช้งาน เพื่อนๆ ที่ต้องการข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อไปยังข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : cm-uhouse

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?