สวัสดีครับชาวเว็บทุกท่าน ในคราวนี้ทางทีมงานขอนำเสนอ บ้านสไตล์โมเดิร์น ซ่อนสวนสวยๆที่เป็นส่วนตัวไว้ที่ด้านหลัง ออกแบบและสร้างสรรค์ผลงานโดยบริษัท Mw Works Arch.

ตัวบ้านรูปทรงทันสมัย ตกแต่งด้วยวัสดุไม้ ตั้งอยู่บนที่ดินแบบแคบๆ จึงเป็นบ้านแบบหน้าแคบ แต่ดูโปร่งโล่งด้วยผนังแบบกระจก พร้อมการตกแต่งภายนอกแบบร่มรื่น ให้กลิ่นอายแบบธรรมชาตินิดๆ

 

modern house with private garden (1)

 

เมื่อเดินเข้ามาภายในบ้าน จะรู้สึกสว่างโล่งเป็นพิเศษด้วยผนังสีขาวเรียบ กับหน้าต่างกระจกที่รับแสง ตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สวยๆ ช่วยเพิ่มความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเองได้ดีทีเดียว

นับว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดีย สำหรับออกแบบบ้านในพื้นที่เล็กๆที่น่าสนใจ เหมาะสำหรับเป็นบ้านในเมืองที่มีพื้นที่จำกัด ด้วยความปลอดโปร่งโล่งสบายกับบรรยากาศธรรมชาติจะเป็นเสน่ห์หลักของบ้านหลังนี้ ลองไปชมภาพสวยๆกันดูครับ

ที่มา : Mw Works Arch.

 

modern house with private garden (2) modern house with private garden (3) modern house with private garden (4) modern house with private garden (5) modern house with private garden (6) modern house with private garden (7) modern house with private garden (8) modern house with private garden (9)

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ