บ้านโครงสร้างเหล็ก หรือบ้านน็อคดาวน์ เป็นบ้านที่มีการก่อสร้างในลักษณะประกอบ จึงทำให้บ้านเหล่านี้สามารถก่อสร้าง และเคลื่อนย้ายได้รวดเร็ว มีราคาที่ไม่สูงมาก เหมาะสำหรับการสร้างบ้านเพื่อธุรกิจ

วันนี้ ในบ้าน ก็มีผลงาน ห้องแถวชั้นเดียวโครงสร้างน็อคดาวน์จาก ดีลอฟท์โฮม มาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันครับ หลังนี้เหมาะสำหรับทำเป็นธุรกิจห้องเช่าขนาดย่อม ใครกำลังมองหาแบบบ้านเช่าเพื่อธุรกิจกันอยู่ ตามมาดูกันเลยครับ

 

สำหรับบ้านหลังนี้มีดีไซน์แบบโมเดิร์นลอฟท์ ขนาดชั้นเดียว ฐานของบ้านถูกยกพื้นขึ้น โดยตัวบ้านเป็นลักษณะของห้อง 3 ห้องติดกัน โดยมีห้องน้ำ และห้องนอนส่วนตัวในแต่ละห้อง จึงเหมาะสำหรับเป็นบ้านพักรับรอง บ้านพักตากอากาศ หรือธุรกิจห้องเช่า

 

ตัวบ้านให้กลิ่นอายลอฟท์อย่างเต็มที่ โดนมีผนังปูนเปลือย และผนังไม้เทียมชูโรง เก็บรายละเอียดด้วยงานโลหะจากราวกั้น ขอบหน้าต่าง โคมไฟ และส่วนอื่นๆ

 

ตัวบ้านที่มีลักษณะเป็นห้องชุดแบบสามห้องนอนติดกัน

 

ภายในห้องมีลักษณะเป็นห้องโถงใหญ่ที่ใช้สำหรับเป็นห้องนอน และห้องนั่งเล่นในคราวเดียวกัน ด้วยอาจมีการจัดสรรพื้นที่แต่ละมุมตามความต้องการ ด้านการตกแต่งนั้น ภายในยังคงมีผนังปูนเปลือยที่โดดเด่น แต่ก็ได้เพิ่มผนังสีขาวแบบเรียบง่ายเข้ามาด้วย จึงทำให้ห้องดูสว่างและไม่อึดอัด

 

ไฟติดเพดานในรูปทรงสี่เหลี่ยมแบบ เดินสายไฟด้วยท่อเหล็กภายนอกแบบอินดัสเทรียล ลอฟท์

 

ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอยภายในที่เพียงพอต่อการใช้งาน ภายในตกแต่งด้วยกระเบื้องโทนสีขาว และดำที่ให้ความเรียบง่ายสบายตา

 

สำหรับบ้านโครงสร้างเหล็กสไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังนี้ประกอบไปด้วย 3 คูหา แต่ละคูหาประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 675,000 บาท สามารถสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา :ดีลอฟท์โฮม บ้านโครงสร้างเหล็ก สไตล์ลอฟท์

เบอร์โทรศัพท์ : 095-381-4237

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?