สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน ถ้าหากเพื่อนๆ คนไหนกำลังมองหาไอเดีบ้านราคาประหยัดที่ก่อสร้างได้ง่ายและรวดเร็วกันอยู่ วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย แบบบ้านโครงสร้างเหล็กสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบจาก De Loft Home มาให้เพื่อนๆ ได้ลองชมกันครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป้นบ้านโครงสร้างเหล็กขนาดชั้นเดียว จึงมีความโดดเด่นในเรื่องการขนย้าย และการก่อสร้างที่ทำได้อย่างรวดเร็ว และบ้านยังมีความแข็งแรงทนทานอีกด้วย ด้วยปัจจัยดังกล่างจึงทำให้บ้านโครงสร้างเหล็กมีงบประมาณสำหรับก่อสร้างที่ถูกอีกด้วย

 

โครงสร้างหลักของบ้านเป็นโครงสร้างเหล็กตกแต่งในโทนสีดำ ผนังของบ้านเป็นผนังไม้เทียมที่ถูกตกแต่งด้วยสีน้ำตาลเข้ม หลังคาของบ้านเป้นหลังคาแบบเรียบที่เข้ากันได้ดีกับรูปทรงสี่เหลี่ยมของบ้าน

 

นอกจากนี้การออกแบบบ้านหลังนี้ยังออกแบบพื้นที่เฉลียงขนาดใหญ่ โดยเน้นความโปร่งโล่งเย็นสบาย จึงเหมาะสำหรับการตกแต่งเป็นมุมพักผ่อนของบ้าน

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อนๆ สำหรับไอเดียแบบบ้านโครงสร้างเหล็กสไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังนี้ นับว่าเป็นบ้านที่มีการออกแบบที่สวยงาม และก่อสร้างง่าย โดยงบก่อสร้างเรริ่มต้นที่ประมาณ 500,000 บาท เพื่อนๆ สามารถขอข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมได้ตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : ดีลอฟท์โฮม บ้านโครงสร้างเหล็ก สไตล์ลอฟท์

เบอร์โทรศัพท์ : 095-381-4237

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?