สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน วันนี้เรามี บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ มาฝากค่ะ เป็นบ้านชั้นเดียวหลังเล็กๆ ขนาดเพียง 3×6 เมตร เน้นการตกแต่งแนวปูนเปลือยดิบเท่ พื้นที่ใช้สอยภายในปลอดโปร่งมีอากาศถ่ายเทตลอดวัน พร้อมเฉลียงพักผ่อนนอกบ้าน เราลองไปติดตามกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานจาก ดีลอฟท์โฮม มาในรูปแบบของบ้านชั้นเดียวยกพื้น ใต้ถุนเปิดโล่งระบายอากาศ ตัวบ้านมีโครงสร้างเหล็กทั้งหลัง รูปทรงเหลี่ยมขนาดเล็ก ผนังภายนอกตกแต่งดีไซน์ปูนเปลือยขัดมัน หลังคามุงเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงน สะท้อนความสวยงามทันสมัย

 

บริเวณหน้าบ้านมีเฉลียงขนาดย่อม กรุพื้นไม้สีเข้มล้อมรอบด้วยรั้วเหล็กสีดำ มีพื้นี่ขนาดพอเหมาะ สามารถจัดวางโต๊ะและเก้าอี้ไว้เป็นมุมพักผ่อนรับลมเย็นนอกบ้านได้

 

ภายในเป็นห้องโล่งกว้าง ผนังส่วนหนึ่งตกแต่งปูนเปลือย ส่วนอีกฝั่งแต่งแต้มด้วยโทนสีขาวเรียบง่าย ลงตัวไปกับพื้นลายไม้สีอ่อน ประดับเพิ่มลูกเล่นด้วยโคมแขวน ให้กลิ่นอายการตกแต่งแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ได้เป็นอย่างดี

 

ผนังห้องทั้งด้านหน้าและด้านหลังถูกแทนที่ด้วยหน้าต่างกระจกบานใส เปิดให้แสงแดดและอากาศถ่ายเทได้อย่างทั่วถึง ช่วยให้ห้องดูสว่างและปลอดโปร่งมากขึ้น

 

นอกจากนี้ประตูกระจกบานใหญ่ยังเผยให้เห็นทัศนีย์ภาพนอกบ้านได้อย่างถนัดตา เพิ่มสุนทรีย์ในการพักผ่อนได้มากขึ้น

 

บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ชั้นเดียว มี 1 ห้องนอน ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 249,000 บาท (รวมห้องน้ำ 279,000 บาท) หากชาวเว็บท่านไหนต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 095-381-4237 , 089,422,3171

Line : lerskanchang

Facebook : ดีลอฟท์โฮม บ้านโครงสร้างเหล็ก สไตล์ลอฟท์

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)