พบกันอีกเช่นเคยกับ ในบ้าน คราวนี้เรามาพร้อมกับ แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ดีไซน์บ้านชั้นครึ่งขนาดกลาง โดดเด่นด้วยการตกแต่งแนวปูนเปลือย ลงตัวไปกับโครงสร้างบ้านทรงเหลี่ยมทันสมัย พร้อมไปด้วยพื้นที่พักผ่อนและพื้นที่ใช้งานอเนกประสงค์ รายละเอียดจะเป็นอย่างไร เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานจาก แบบบ้าน แสงตะวัน มาในรูปแบบของบ้านชั้นครึ่ง โครงสร้างบ้านคอนกรีตยกพื้นสูง ภายนอกตกแต่งด้วยงานปูนเปลือยขัดมัน ผสมผสานไปกับผนังอิฐโชว์แนวดิบเท่ มุงหลังคาเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงน บริเวณใต้ถุนมีพื้นที่โล่งกว้างสำหรับใช้งานอเนกประสงค์

 

บริเวณชั้นดาดฟ้าของบ้าน ได้รับการออกแบบให้เป็นลานโล่งขนาดย่อม ล้อมรอบด้วยรั้วเหล็กสีดำเพื่อความปลอดภัย สามารถขึ้นมาพักผ่อนและรับลมชมวิวรอบทิศได้

 

ผนังโดยรอบติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใส เพื่อเปิดให้แสงแดดและอากาศถ่ายเทเข้าไปยังพื้นที่ใช้สอยภายในได้อย่างทั่วถึง ช่วยเพิ่มบรรยากาศปลอดโปร่งและผ่อนคลายมากขึ้น

 

ด้านหลังมีประตูเชื่อมต่ออกมายังพื้นที่ใช้งานนอกบ้าน มีมุมโล่งกว้างเหมาะสำหรับปรับใช้เป็นมุมซักล้างและมุมทำครัวไทยหลังบ้าน

 

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ชั้นเดียว ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง และพื้นที่พักผ่อนชั้นดาดฟ้า หากชาวเว็บท่านไหนต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 098-164-7662 อาทิตย์

Line : 0874456098

Facebook : แบบบ้าน แสงตะวัน

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)