เอาใจเพื่อนๆ ที่มีใจรักในบ้านแบบสมัยใหม่กับ “บ้านตากอากาศ” ครั้งนี้มีมาให้ชมกันอีกแล้ว ถูกดีไซน์แบบโมเดิร์น ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนป่าสวยงามกับธรรมชาติ เกริ่นพองาม พอให้อยากชมกันแล้ว ไปชมภาพบรรยากาศอื่นๆ พร้อมกันได้เลย

 

สุดเจ๋งกับบรรยากาศริมเนินเขา รายล้อมด้วยสนามหญ้าที่ตกแต่งเพียงน้อยกับไม้พุ่ม ไม้ยืนต้น ริมตัวบ้าน ดูไม่ขัดกับตัวบ้าน แต่กลับกัน ช่วยเสริมความงามแบบสวนหย่อมสมัยใหม่ได้ดีเยี่ยม

 

บ้านโครงสร้างไม้ รูปทรงแบบกล่องของตัวบ้านสวยงามแบบสมัยใหม่ ช่องเปิดตามฟังก์ชันภายใน ผสมเอางานไม้และกระจกมาตกแต่งภายนอก หลังคาทรงเพิงหมาแหงน ซ่อนการเทน้ำเอาไว้ ดูเรียบง่าย โดดเด่นเป็นสง่า แม้แต่มองจากไกลๆ

 

บ้านหลังนี้ออกแบบเป็นสองชั้น มี 3 ห้องนอนในชั้นบน และมีส่วนพักผ่อนครบครันในชั้นล่าง 3 ห้องน้ำรองรับเอาไว้ ดูแล้วเป็นบ้านวิลล่าที่ครบครันในฟังก์ชันมากเลยทีเดียว

 

ตกแต่งด้วยวัสดุที่เป็นที่นิชมของบ้านโมเดิร์นมินิมอล คือไม้กับผนังเบาโทนสีขาว ดูเข้ากันได้ดีเยี่ยม เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ ดูอบอุ่น สวยงาม เสริมกับตัวบ้านได้ดีเยี่ยม มีงานโชว์โครงสร้างภายในทั้งหมด จึงเป็นไฮไลท์ของภายในได้ดีไม่น้อย

 

แบบบ้านหลังนี้ มีพื้นที่ใช้สอยที่ 300 ตร.ม. และใช้งบในการก่อสร้างที่ 4 ล้านบาท เชิญเพื่อนๆ เลื่อนภาพไปชมกันต่อในด้านล่าง และเชิญนำไอเดียต่างๆ ของบ้านหลังนี้ ไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อไป

ที่มา : SAMYN and PARTNERS

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...