ยากที่จะปฏิเสธว่าแบบบ้านโมเดิร์นนั้น จะเป็นที่สนใจของครอบครัวหลากหลาย ครั้งนี้มีมาให้ชมกันอีกหนึ่งหลัง ตกแต่งได้สวยงาม ด้วยรูปทรงและวัสดุ ได้ความภูมิฐาน และความแหวกแนวแบบเต็มๆ เชิญรับชมรายละเอียดอื่นๆ ไปพร้อมๆ กันเลยครับ

modern-penthouse-steel-structural-and-platform-6

 

ดีไซน์บ้านให้ท่ามกลางเนินเขา ที่มีทุ่งหญ้าขึ้นอยู่จำนวนมาก ตกแต่งไปด้วยไม้พุ่ม ตามริมผนังบ้านเน้นเป็นจุดๆไป ให้เกิดไฮไลท์ของการจัดสวน ดูสวยงามแบบสวนโมเดิร์น มีต้นไม้ใหญ่เล็กน้อย พอให้ร่มเงาประปราย

modern-penthouse-steel-structural-and-platform-18

 

บ้านโครงสร้างคอนกรีตและเหล็ก ออกแบบรูปทรงเรียบง่าย ใช้หลังคาทรงเพิงหมาแหงนชิ้นใหญ่ และทรงจั่ว สร้างมุมมองที่ดีของบ้าน ให้เด่นชัด ผสมการตกแต่งจากไม้ และกระจกบานใหญ่เช่นกัน ดูสวยงาม สะท้อนวัสดุสมัยใหม่ได้ดีเยี่ยม

modern-penthouse-steel-structural-and-platform-1

 

ออกแบบให้มีเฉลียงขนาดใหญ่หน้าบ้าน โชว์โครงสร้างเหล็ก ยกพื้นพองาม ไว้พักผ่อนกันอย่างจุใจ สวยงามบนพื้นไม้ และชุดโซฟาชุดใหญ่เน้นการพักผ่อนทที่สะดวกสบาย

modern-penthouse-steel-structural-and-platform-11

 

ออกแบบภายในนั้นให้มี 3 ห้องนอนในชั้นบน และ 2 ห้องน้ำ ใช้ห้องโถงขนาดใหญ่ รองรับแขกที่มาเยือน และแชร์ฟังก์ชันไปยังส่วนอื่นอย่างง่ายดาย

modern-penthouse-steel-structural-and-platform-7

 

ตกแต่งภายในแบบมเดิร์นมินิมอล เน้นของตกแต่งแบบโก้หรู สวยงามบนพื้นไม้ และโทนสีขาว-ดำ ตกแต่งชุดเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ ให้ความภูมิฐานได้ดีเยี่ยม สมกับบ้านที่วัยผู้ใหญ่ชื่นชอบ

modern-penthouse-steel-structural-and-platform-15

 

แบบบ้านขนาดกลางๆที่ 210 ตร.ม. อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 3 ล้านบาทขึ้นไป เชิญเพื่อนๆ หยิบจับไอเดียต่างๆ ของบ้านไปปรับใช้กันได้เลยครับ และรับชมแบบบ้านหลังอื่นๆ ได้ที่ Naibann.com
ที่มา : Archdaily
modern-penthouse-steel-structural-and-platform-8 modern-penthouse-steel-structural-and-platform-9 modern-penthouse-steel-structural-and-platform-10 modern-penthouse-steel-structural-and-platform-12 modern-penthouse-steel-structural-and-platform-13 modern-penthouse-steel-structural-and-platform-14 modern-penthouse-steel-structural-and-platform-16 modern-penthouse-steel-structural-and-platform-17 modern-penthouse-steel-structural-and-platform-19 modern-penthouse-steel-structural-and-platform-2 modern-penthouse-steel-structural-and-platform-3 modern-penthouse-steel-structural-and-platform-4 modern-penthouse-steel-structural-and-platform-5

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...