สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน มี บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นมาฝากค่ะ เป็นบ้านขนาดกลาง ตกแต่งเรียบง่าย พร้อมพื้นที่ใช้สอยครบครัน  ตั้งอยู่ ณ ตำบลบางพระ อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา จังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นบ้านในโครงการ ศิวาลัย บางพระ 2 ลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

Perfect Home ลักษณะเป็นเป็นบ้านชั้นเดียว ภายนอกตกแต่งโทนสีขาวผสมผสานกับไม้เทียมสีเข้ม หลังคามุงกระเบื้องลอนทรงปั้นหยา ด้านหน้ามีสนามหญ้าสีเขียวสด รับกับสีของตัวบ้านได้อย่างลงตัว

 

บริเวณด้านหน้าปูผนังไม้เทียมสีเข้ม โดดเด่นด้วยครีบปูนสีครีม มาพร้อมกับมุมพักผ่อนในสวนขนาดย่อม

.

 

ด้านในเป็นห้องโถงกลางตกแต่งด้วยสีขาวสะอาดตา ฉากกั้นบางส่วนติดวอลล์เปเปอร์ลายตัวอักษรสีฟ้าอ่อน พร้อมจัดสรรพื้นที่ใช้งานได้อย่างคล่องตัว

 

ห้องนอนตกแต่งหรูหรา ดีไซน์ทันสมัย โดยเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์สีทึบเป็นหลัก ตัดกับห้องสีขาวสว่าง คุมโทนห้องสีขาวดำ สร้างบรรยากาศพักผ่อนที่เงียบสงบ

 

สำหรับมุมทำอาหาร เป็นโซนครัวแบบเปิด ตัิดตั้งเคาน์เตอรครัวบิวท์อิน มีส่วนโค้งคล้ายรูปทรงตัวแอล (L-Shape) แต่งแต้มด้วยโทนสีขาว ตัดกรอบดำ ดูสะอาดตาน่าใช้งาน

 

สุดท้ายคือห้องน้ำ ผนังและพื้นปูกระเบื้องสีน้ำตาลอ่อน มาพร้อมกับอุปกรณ์อาบน้ำแบบครบครัน

 

บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยราว 126 ตาราเมตร ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง และห้องครัว มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2,700,000 บาท (เฟอร์นิเจอร์ตามภาพ) หากเพื่อนๆ สนใจ ลองเข้าชมรายละเอียดกันต่อได้จากรายละเอียดด้านล่างนี้เลยนะคะ

โทรศัพท์ : 081-233-9899, 081-233-9989

Facebook : Jakapat Sivalai Co.,ltd.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)