หลากหลายไอเดียเรื่องบ้านๆ ที่คัดสรรมาฝากให้เพื่อนๆ กันทุกวันแบบนี้ และเช่นเคย มีแบบบ้านเดี่ยว ขนาดเล็ก มาให้ชม ครั้งนี้เป็นบ้านสวนสไตล์โมเดิร์น เหมาะกับครอบครัวเล็กๆ เช่นกัน ลองไปชมการตกแต่งและแปลนภานในกันเลย

wizualizacja_1_pt_managua_dom_caloroczny_szkielet_drewniany

 

ตกแต่งรอบตัวบ้านด้วยสนามหญ้าสีเขียวสด มีลูกเล่นของสวนหย่อมจากฮาร์ดสเคป ใช้ไม้และหินตกแต่งคู่กับไม้พุ่ม มีฉากหลังเป็นแนวไม้ยืนต้น ให้ร่มเงาแก่บ้านพอประปราย โดยรวมแล้วดูน่ารัก รับกับตัวบ้าน

wizualizacja_2_pt_managua_dom_caloroczny_szkielet_drewniany

 

ใช้โครงสร้างคอนกรีต ที่ออกแบบรูปทรงเรียบง่ายที่สุด มาพร้อมซุ้มไม้หน้าบ้าน ทำเป็นพื้นที่พักผ่อนกลางแจ้งอีกด้วย หลังคาเพิงหมาแหงน เปิดรับหน้าบ้านดูดีเชียวละ

elewacja_1_pt_managua_dom_caloroczny_szkielet_drewniany

 

แบบแปลนที่เอามาให้ชมครั้งนี้ มี 4 รูปแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำในตัว และใช้ห้องโถงรวมเอาฟังก์ชันอื่นๆ ที่เป็นพื้นฐานไว้ด้วยกัน ลองเลือกใช้และนำไปปรับแก่ไขในแบบของเพื่อนๆ กันได้เลย

rzut1_pt_managua_dom_caloroczny_szkielet_drewniany

 

บ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 2 – 3 แสนบาท เชิญหยิบจับไอเดียต่างๆ ไปต่อยอดความคิดกันต่อไปได้เลยครับ และรับชมแบบบ้านหลังอื่นๆ ได้ที่ Naibann.com กันเลยครับ…

ที่มา : Dom.pl

rzut2_pt_managua_dom_caloroczny_szkielet_drewniany rzut3_pt_managua_dom_caloroczny_szkielet_drewniany rzut4_pt_managua_dom_caloroczny_szkielet_drewniany

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...