แบบบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงมนิลา ดูเรียบง่าย มีชานบ้านสำหรับพักผ่อน เหมาะกับครอบครัวขยาย

บ้านสไตล์ร่วมสมัย จะเน้นความเรียบง่าย แต่ดูดี ด้วยเอกลักษณ์ของบ้านแนวนี้ ที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้อย่างสวยงาม ลงตัว เข้ากับการใช้ชีวิตในไลฟ์สไตล์ของปัจจุบันได้อย่างดีเยี่ยม

วันนี้ ในบ้าน จึงได้มาพร้อมกับบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงมนิลา มีชานบ้านสำหรับพักผ่อน บ้านคุณพลอย ผลงานการสร้างจาก Modern Tage House & Design ซึ่งเหมาะกับครอบครัวขยาย ลองไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลย

 

ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว ยกพื้นต่ำ หลังคาทรงมนิลาสีเข้ม ผนังภายนอกใช้สีขาวเรียบ ขอบด้านล่างใช้สีส้มอ่อน มีชานบ้านด้านหน้าสำหรับต้อนรับแขกที่มาเยี่ยมเยือน ด้านหน้ามีสนามปลูกหญ้าช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้แก่บ้าน

 

การตกแต่งภายใน ผนังเพดานแบบหลุม ใช้สีขาวเรียบเนี้ยบ พื้นปูด้วยกระเบื้องแผ่นใหญ่ช่วยให้ขยายกว้างขึ้น ตัวบ้านเน้นการใช้ประตู และหน้าต่างกระจกใส เพื่อให้บ้านดูโล่ง โปร่ง สบาย ไม่อึดอัด

 

บ้านถูกจัดห้องไว้อย่างเป็นสัดส่วน ตัวห้องใช้ประตูไม้สีเข้ม ตกแต่งผนังด้วยรูปภาพงานศิลปะ และเฟอร์นิเจอร์สีขาว เพื่อให้บ้านดูมีสีสัน น่าอยู่

 

โดยรอบหน้าต่าง และประตูกระจกใส เพื่อให้กระจายแสงจากธรรมชาติเข้าสู่ตัวบ้านได้อย่างทั่วถึง รวมถึงยังช่วยในการถ่ายเทอากาศได้เป็นอย่างดี

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 165 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการสร้าง 1.89 ล้านบาท เหมาะสำหรับครอบครัวขยาย หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ ลองชมแล้วนำไปปรับใช้ตามสไตล์ของตัวเองได้เลย

ที่มา : Modern Tage House & Design

โทรศัพท์ : (0)-4284-4540 สำนักงานใหญ่

E-mail : moderntage@hotmail.com

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^