กลับมาพบกันเป็นประจำทุกชั่วโมงแบบนี้กับ ในบ้าน และแบบบ้านสวยๆ เพื่อคุณ ครั้งนี้มากับบ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล ตกแต่งทันสมัย ใส่รายละเอียดแบบธรรมชาติผสานลงไป ได้มาเป็นบ้านที่สวยงามมีเอกลักษณ์ ผลงานจาก บ้านรักษ์ สร้างจาก แบบบ้าน 2BR15026-2 ลองมาชมกันเลย

ลักษณะบ้านสองชั้น หลังคาทรงปั้นหยา คุมโทนภายนอกด้วยสีขาว แต่งแต้มสีสันลงไป ไม่ว่าจะเป็นเสาสีส้ม และผนังส่วนที่เป็นไม้สีแดง งานเหล็กที่มาในโทนสีดำ ฯลฯ ดูหลากหลายลงตัวกำลังดี มองจากภายนอกจะเห็นระเบียงโปร่งที่ชั้นสอง เหมาะสำหรับการตากผ้า เพราะผ้าคงจะแห้งเร็วมาก

 

 

เข้ามาชมการตกแต่งภายในกันเลย หรูหราและทันสมัยด้วยฝ้าหลุมพร้อมโคมไฟแขวน ติดตั้งไฟดาวน์ไลท์แบบฝังเพิ่มกลิ่นอายความโมเดิร์น คุมโทนสีครีมอ่อนๆ ตัดกับขาว ปูพื้นบ้านด้วยกระเบื้องสี่เหลี่ยมแบบเรียบง่าย

 

ส่วนพื้นของชั้นสองจะปูด้วยวัสดุไม้ เสริมความอบอุ่นให้กับการใช้ชีวิตของสมาชิกในครอบครัว

 

บันไดไม้สุดหรู ที่ช่วยเพิ่มอารมณ์หรูหราให้กับบ้าน

ห้องครัวอยู่ที่ชั้นแรก เป็นห้องครัวแบบเปิดที่เชื่อมกับโซนอื่นๆ ของบ้าน มีเคาน์เตอร์ทำอาหารที่กว้างขวาง สวยงามด้วยทอปหินสีดำ แบ่งพื้นที่หยาบๆ ด้วยการปูกระเบื้องเล่นลวดลายน่ารักๆ อีกทั้งยังมีตู้เก็บของแขวนผนังเพื่อการประหยัดพื้นที่ใช้สอย

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 160 ตารางเมตร คิดเป็นงบก่อสร้างอยู่ที่ 2.0 – 2.2 ล้านบาท (ไม่รวมตกแต่งเฟอร์นิเจอร์) หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจแบบบ้านหรือต้องการสร้างบ้านแบบนี้ สามารถติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะจ๊ะ

ที่มา : แบบบ้าน 2BR15026-2 โดย บ้านรักษ์

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ