บ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล เป็นบ้านที่มีการออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น โดยได้รับอิทธิพลจากรูปทรงเรขาคณิต รวมถึงการก่อสร้างขึ้นด้วยวัสดุสมัยใหม่ ทั้งยังผสานไปกับการออกแบบที่เน้นความโปร่งสบายแบบทรอปิคอล ดังเช่น บ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอลขนาดชั้นครึ่ง ที่ ในบ้าน กำลังจะพาเพื่อนๆ ไปชมกันในวันนี้ โดยเป็นผลงานจาก บ้านรักษ์ ไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดชั้นครึ่ง ออกแบบด้วยรูปทรงแบบโมเดิร์น มีพื้นที่ชั้นบนที่เปิดโล่ง ตัวบ้านมีโครงสร้างจากคอนกรีตที่ให้ความมั่นคงแข็งแรง ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีอ่อนอย่างโทนสีขาว และสีเทา แซมด้วยโทนสีน้ำตาลแดง ให้บรรยากาศที่ดูอ่อนโยน แต่ให้ความสวยงามโดดเด่น

 

การออกแบบบ้านขนาดชั้นครึ่งทำให้มีการออกแบบพื้นที่ชั้นดาดฟ้าที่เปิดโล่ง เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้งได้เป็นอย่างดี

 

บริเวณทางเข้าบ้านถูกปูด้วยอิฐตัวหนอนที่ทอดยาวจากประตูทางเข้า ซึ่งให้ดีไซน์ที่เข้ากับสไตล์ของบ้านได้อย่างสวยงามลงตัว

 

 

สำหรับบ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอลขนาดชั้นครึ่งหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คัน กว้าง 16.00 ม. ลึก 10.50 ม. พื้นที่ใช้สอย 164 ตารางเมตร ราคางบประมาณที่ 2.40 ล้านบาท (ปรับแบบ)

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา: บ้านรักษ์

เบอร์โทรศัพท์ 097-978-9822

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?