แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล ครบครัน ขนาดใหญ่ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่

วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับ แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล สุดทันสมัย ขนาดใหญ่โอ่อ่า ผลงานการออกแบบจาก เอ.เอส.พี บางกอก ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลย

ลักษณะเป็นแบบบ้านสองชั้น โดดเด่นด้วยหลังคาเพิงหมาแหงน และการเล่นรูปทรงเลขาคณิต พร้อมการผสมผสานการตกแต่งด้วยระแนงเหล็ก ระแนงไม้ กระเบื้องลายหินอ่อน ช่วยให้บ้านดูมีมิติ ไม่แข็งทื่อจนเกินไป

 

เนื่องจากบ้านมีขนาดใหญ่ซึ่งจะรองรับครอบครัวขยายได้เต็มที่ โดยด้านหน้ามีที่จอดรถในร่มที่สามารถจอดได้ถึง 4 คัน เลยทีเดียว มองจากภายนอกขึ้นไปด้านบนจะเห็นระเบียงชมวิว แลพการใช้กระจกตกแต่งผนังเพื่อความโปร่งสบาย

 

การออกแบบภายในจะเน้นไปทางสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ด้วยผนังโชว์คาน และระบบไฟให้เห็นได้ชัดเจน ผนังใช้อิฐแดงก่อขึ้นรูปสวยงามโชว์ความดิบเท่มีเอกลักษณ์ เฟอร์นิเจอร์เป็นไม้ เชื่อมต่อพื้นที่ทั้งนั่งเล่น บาร์ทานอาหาร มุมสนุ๊กเกอร์ ได้อย่างลงตัว

 

เข้ามาชมภายในห้องนอนกันบ้าง ห้องนอนดูโปร่ง โล่งสบาย ด้วยกำแพงกระจกใส ให้ห้องดูไม่อึดอัด เตียงสีขาวตัดดำ พร้อมผ้าปูที่นอนสีขาวเรียบๆ ตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์สีเทา โคมไฟหัวเตียง มองแล้วน่านอนพักได้อย่างสบายใจ

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 940 ตารางเมตร ใช้งบประมาณ 11 – 13 ล้านบาท นับว่าเป็นย้านที่หลายคนใฝ่ฝันอย่างแน่นอน เพราะมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ ลองชมแล้วนำไปเป็นไอเดียได้เลย

ที่มา : เอ.เอส.พี บางกอก

โทรศัพท์ : 0-2931-4100-2

โทรสาร : 0-2931-4100#15

E-mail : info@aspbangkok.com

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^