บ้านสไตล์โมเดิร์นเป็นที่ชื่นชอบของคนในยุคนี้อยู่ไม่น้อย วันนี้ ในบ้าน ขอเอาใจเพื่อนๆ ที่หลงรักบ้านสไตล์นี้ โดยนำแบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล ดีไซน์สวย ด้วยสีสันสดใส ผลงานจาก บ้านรักษ์ มาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บกันค่ะ ตามไปชมรายละเอียดกันได้เลย

ลักษณะบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล ผนังภายนอกทาสีขาว แต่งแต้มด้วยสีส้มและสีเทาเข้ม ตัดกันได้อย่างสวยงาม เพิ่มเติมด้วยอิฐสีน้ำตาลดูมีมิติอย่างลงตัว เสริมด้วยโครงเหล็กสีดำให้บ้านมีความโดดเด่นตามแบบฉบับของบ้านสไตล์โมเดิร์น

 

ตัวบ้านทั้งหลังจะตกแต่งด้วยเหล็กและบ้านกระจกรอบทิศทาง ช่วยให้บ้านสามารถถ่ายเทอากาศได้เป็นอย่างดี รวมถึงทำให้แสงและลมเข้ามาในตัวบ้านได้อย่างทั่วถึง ประหยัดการใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าได้เยอะทีเดียว

 

เข้ามาดูในตัวบ้านสักเล็กน้อย ผนังทาสีขาวเรียบดูสบายตา ติดโคมไฟระย้าเพิ่มความอบอุ่นให้กับบ้าน เพดานสูงช่วยให้บ้านดูโล่ง โปร่ง สบาย เดินตรงไปอีกนิดจะพบกับเคาน์เตอร์ครัวรูปตัวแอล ตกแต่งบานตู้ด้วยสีน้ำตาลเข้ม ดูครบทุกฟังก์ชั่น น่าใช้งานไม่น้อย

 

องค์ประกอบงานไม้จากประตู บันได เข้ากับพื้นผิวสีขาวได้อย่างเป็นธรรมชาติ

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 215 ตารางเมตร งบประมาณการก่อสร้างอยู่ที่ 2.78 ล้านบาท บ้านหลังที่เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ ที่กำลังจะขยับขยาย หากเพื่อนๆ สนใจ ลองชมแล้วเก็บเป็นไอเดียไปปรับใช้ในแบบของตัวเองกันค่ะ

ที่มา : บ้านรักษ์

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^