สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันเป็นประจำในทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ เอาใจคนสมัยใหม่ที่หลงไหลในบ้านรูปทรงที่เรียบง่ายกันบ้าง แต่แทรกวัสดุที่ทันสมัยเข้าไป รับชมกันเลย ว่าจะมีความสวยงามและไอเดียเจ๋งๆ ตรงไหนกันบ้าง

Modern villa Mediterranean style with pool (9)

 

บ้านหลังตกแต่งสวยด้วยสนามหญ้ารอบบ้าน เหมาะที่จะสร้างเป็นบ้านตาอากาศที่อยู่บนเนินเขา ริมทะเล สวยงามและร่มรื่นไปกับต้นไม้ที่อุดมสมบูรณ์อย่างแท้จริง

Modern villa Mediterranean style with pool (8)

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบรูปทรงของบ้านแบบทรงกล่องสี่เหลี่ยม ดูเรียบง่าย โทนสีขาวล้วน เว้นพื้นที่หดยื่นให้เกิดมิติ และช่วยให้บ้านดูเบาอารมณ์ลง ตกแต่งช่องเปิดจำนวนมากจากงานกระจก ตามฟังก์ชันภายใน โดดเด่นที่สุดไปกับผนังหินตกแต่ง กระจกใส เน้นทันสมัยกันสุดๆ

Modern villa Mediterranean style with pool (10)

 

แปลนบ้านที่ดูแปลกตา ในรูปทรงสี่เหลี่ยม ออกแบบภายในให้มี 2 ห้องนอน บนชั้นที่สอง 2 ห้องน้ำ รองรับครอบครัวขนาดใหญ่ได้ดีเชียวล่ะ และมีฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆ ครบครันตามความต้องการอีกด้วย

Modern villa Mediterranean style with pool (1)

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นมินิมอล ที่ใช้คอนกรีตและพื้นไม้โทนสีเข้ม ตกแต่งคู่กับผนังสีขาว และฝ้าเพดานขาวเช่นกัน ตกแต่งเล็กๆ น้อยๆ กับชุดเฟอร์นิเจอร์ที่เข้ากันทั้งบ้านจากวัสดุจากไม้ โทนสีขาว ดูสวยงามน่าใช้งานมาก และได้รับความเรียบหรูอีกด้วย

Modern villa Mediterranean style with pool (2)

 

แบบบ้านขนาดพื้นที่ใช้สอย 280 ตร.ม. อยู่ในงบการก่อสร้างที่ 4 ล้านบาท (ไม่รวมของตกแต่งและสระว่ายน้ำ) นับว่าเป็นแบบบ้านสวยๆ อีกหนึ่งหลัง ที่นำมาฝากให้เพื่อนๆ ครั้งนี้ หวังว่าคงจะถูกใจและเชิญนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อได้ได้เลย
ที่มา : Architectureartdesigns
Modern villa Mediterranean style with pool (3) Modern villa Mediterranean style with pool (4) Modern villa Mediterranean style with pool (5) Modern villa Mediterranean style with pool (6) Modern villa Mediterranean style with pool (7) Modern villa Mediterranean style with pool (11)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...