ถึงแม้ว่าโทนสีดำ จะไม่นิยมมาตกแต่งบ้าน เพราะมีความทึบ แลดูอึดอัดไม่สดใส แต่สำหรับบ้านหลังนี้ ที่ออกแบบโดย Mata Design เป็นบ้านโมเดิร์นที่เล่นโทนสีดำได้สวยงามและน่าค้นหามากๆ พร้อมด้วยดีไซน์ที่เฉียบขาด สวยงามทุกมุมองศาครับ

จากภายนอก จะเห็นเป็นบ้านทรงกล่องคอนเทนเนอร์โทนสีดำ มีซุ้มโปร่งสำหรับนั่งเล่น ด้านหน้ามีสระน้ำสุดหรู บนระเบียงชั้นสองมีพื้นที่ไว้ให้นั่งชมวิว ติดราวกันตกด้วยกระจก เสริมความหรูหราทันสมัย

myterious-and-elegant-black-modern-house-by-mata-design-1

 

myterious-and-elegant-black-modern-house-by-mata-design-2

 

ส่วนบริเวณภายในตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นเต็มเปี่ยม สร้างความโปร่งสบายด้วยโทนสีขาวที่ภายใน แซมไปด้วยของตกแต่งโทนสีน้ำเงินและสีดำ ดูเท่ดีมีสไตล์ และน่าจดจำ

myterious-and-elegant-black-modern-house-by-mata-design-3

 

อีกประการที่ช่วยให้บ้านโปร่งโล่งเป็นพิเศษก็คือการจัดสรรแบบ Open plan ที่ไม่เพียงแต่เชื่อมพื้นที่ภายในให้เป็นอิสระ แต่ยังรวมถึงเฉลียงหน้าบ้านด้วย ให้ประสบการณ์ที่แตกต่างน่าสัมผัส

myterious-and-elegant-black-modern-house-by-mata-design-4

 

ฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ ก็เรียกได้ว่าครบครันทันสมัย ทั้งเคาน์เตอร์ครัวที่มีบาร์ ห้องน้ำที่สวยงามน่าใช้งาน และห้องนอนที่ให้บรรยากาศที่ผ่อนคลายสุดๆ เรียกได้ว่าเป็นบ้านที่สมบูรณ์แบบจริงๆ ครับ

ที่มา : Mata Design

myterious-and-elegant-black-modern-house-by-mata-design-5

 

myterious-and-elegant-black-modern-house-by-mata-design-6

 

myterious-and-elegant-black-modern-house-by-mata-design-7

 

myterious-and-elegant-black-modern-house-by-mata-design-8

 

myterious-and-elegant-black-modern-house-by-mata-design-9

 

myterious-and-elegant-black-modern-house-by-mata-design-10

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ