สำหรับหลายๆ คนที่ชื่นชอบการทำอาหารแล้ว ห้องครัว อาจจะถือว่าเป็นห้องโปรดที่สุดในบ้านก็ว่าได้ ซึ่งห้องครัวในสมัยนี้ บางทีไม่จำเป็นต้องมีขนาดใหญ่มาก เพียงแค่พื้นที่มุมเล็กๆ หลังบ้าน ก็สามารถติดตั้งให้เป็นครัวที่ครบครัน ตอบโจทย์คนรักการทำอาหารได้อย่างเพียงพอแล้ว

วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปชม ห้องครัวขนาดเล็ก ของคุณ Joy Patchara ที่ได้ใช้บริการติดตั้งชุดครัวของ Starmark ผลลัพธ์ได้มาคือเคาน์เตอร์ครัวพร้อมตู้เก็บของที่ครบครันสุดๆ ลองมาดูกันเลยครับ

 

แชร์ประสบการณ์ “ติดตั้งชุดห้องครัวขนาดกะทัดรัด” มุมทำอาหารสุดน่ารัก ครบครันพร้อมใช้งาน

(รีวิวโดย )

สวัสดีค่ะ หลังจากที่มี Account พันทิพย์ มาสักพักแล้วเรียกว่านานแล้วก็ว่าได้ และก็ไม่ค่อยเข้ามาใช้งานสักเท่าไหร่ วันนี้เลยอยากมาแชร์ประสบการณ์การ ติดตั้งครัวที่บ้านกับบ้านหลังแรก ซึ่งมุมครัวเป็นมุมที่เราชอบมากที่สุด เพราะเป็นคนชอบทำกับข้าว ครัวสำหรับเราเลยสำคัญที่สุด

การรีวิวครั้งนี้เราเลยขอ รีวิวสั้นๆ เน้นเรื่อง การติดตั้งครัว Starmark เป็นส่วนใหญ่เนื่องจากเรายังไม่ได้ใช้ครัวอย่างจริงจัง (เดี๋ยวค่อยมารีวิวเพิ่มนะถ้าใช้แล้วเจ๋ง อิอิ) เพราะยังไม่ได้ย้ายเข้าไปอยู่ที่บ้าน แต่แค่อยากโชว์ชุดครัวที่สามารถอยู่ในพื้นที่กะทัดรัด เป็นบ้านทาวน์โฮมโครงการ The Connect 41 ที่ไม่ได้มีพื้นที่กว้างอะไรมากนักขนาดพื้นที่ใช้สอย 19.20 ตรม. เองอ่ะ แต่ด้วยความคุ้มค่าด้วยราคา(ไปซื้อตอนมันลด 555) และฟังก์ชั่นการใช้งาน เราเลยแค่อยากมารีวิวให้ดู อีกอย่างสัญญากับเพื่อนในพันทิพย์ไว้ว่าจะมารีวิวให้ดู ถ้าไม่โอเคยังไง เม้นบอกกันได้เลยจ้า

เริ่มแรกจะบอกก่อนว่าเราไปเดินงาน Homepro เมื่อเดือน พฤศจิกายนมา จริงๆเราเล็งครัว Starmark ไว้สักพักแล้วเพราะมีเพื่อนแนะนำมา แต่ก็ยังไม่ได้เชื่ออะไรเท่าไหร่ แต่พอไปเดินในงานครั้งนั้นก็ทำให้ค้นพบครัวที่รอคอย 55555 สวย โดนใจ ใช้งานได้ เราเลยตัดสินใจซื้อเลย ซึ่งราคาในวันนั้นถ้าเราเอาตัวโชว์มันจะลดทันทีเลย 50% จาก 75,000 ลดเหลือ 37,900 บาท เซอร์ไพร์ทททททท

 

เราก็เลยตกลงปลงใจซื้อ และก็มีการนัดวันมาส่งและติดตั้งในวันที่ 9 ธันวาคม 2560 จ้าาาา

 

อยากบอกว่าตรงหน้า Top ของครัว Molte ที่เราเลือกนั้น ค่อนข้างหนักมาก เราเลยช่วยเค้ายกมาประกอบกับตัวครัวที่เป็นฐาน แต่ไม่ได้ถ่ายรูปไว้นะ อิอิ
อยากให้ดูคร่าวๆเฉยๆ

 

พี่พี่เค้าทำงานปราณีตมากมาตั้งแต่บ่ายโมงติดตั้งเสร็จ ตอน 5 โมงเย็น เหงื่อตกกันเลยทีเดียว (นี่เรารีวิวอะไร) 55555

.

 

ก็ประมาณนี้เนอะคะ 55555 ขอรีวิวสั้นๆ ละกานนน เดี๋ยวเอาไว้ถึงตอนใช้งานจริงๆ จะบอกนะจ๊ะ

 

และแล้วครัวเราก็ติดตั้งเสร็จจ้ะ สวยงามมม อุปกรณ์ยังไม่ครบครันเท่าไหร่ เดี๋ยวครบแล้ว จะมารีวิวเพิ่มนะ อันนี้หัดรีวิว ติดขัดอะไรก็บอกนะ

 

ที่มา : Joy Patchara

Facebook : Joy Patchara

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ