สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา เป็นดารานักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดังในช่วงยุค 90s มีผลงานทั้งการแสดงและร้องเพลงมากมาย ปัจจุบันมีลูกชายที่น่ารัก 2 คน คือ “ปิ๊ปโป้-ปาแปง” โดยที่ผ่านมาแม้ชีวิตจะเจอมรสุมเรื่องชีวิตคู่มาพอสมควร แต่ในปัจจุบันก็ได้เข้าวิวาห์อีกครั้งหนึ่งกับเจ้าบ่าวรุ่นน้องไปเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา

จนกระทั่งเมื่อไม่นานที่ผ่านมาก็เกิดประเด็นร้อนขึ้นมา เมื่อคนเช่าบ้านของสาวนุ๊กรายล่าสุดลักลอบทำถุงมือยางผิดกฎหมาย พร้อมเปลี่ยนบ้านหรูหลังใหญ่ของเธอเป็นซากบ้านที่พังยับ มูลค่าความเสียหายอยู่ที่ราว 2 ล้านบาท วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาเพื่อน ๆ ไปติดตามเรื่องราวอุทาหรณ์ของคนปล่อยบ้านเช่าในคราวนี้

สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา

 

สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา

 

เมื่อวันจันทร์ที่ 11 มกราคม 2564 นุ๊ก สุทธิดาได้เดินทางไปหาเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อทำเรื่องยกเลิกสัญญาเช่า เพราะรู้สึกแปลก ๆ กับผู้เช่ารายนี้ ทั้งเรื่องของการจ่ายค่าเช่าไม่ตรงและมีอีกหลายประเด็นที่ดูมีความไม่ชอบมาพากล จึงอยากจะขอยกเลิกสัญญา

 

ผู้เช่ารายนี้ทั้งต่อเติมและทุบบริิเวณบ้าน ทั้งยังมีสีเลอะเทอะเต็มพื้น ทั้งที่โรงจอดรถและในบ้าน ด้านเรื่องค่าเสียหาย ยังประเมินไม่ได้ แต่จากที่คราวที่แล้วผู้เช่าคนเก่าทำไว้ แค่ทำชั้นบนอย่างเดียวก็หมดไป 1.8 ล้านบาทแล้ว ยังไม่รวมค่าทำความสะอาดที่ตกกว่าวันละ 25,000 บาท

 

ซึ่งผู้เช่ารายนี้ได้เปลี่ยนบ้านพักอาศัยให้กลายเป็นโรงงานผลิตถุงมือยางผิดกฏหมาย ทั้งยังเป็นผู้ที่มีคดีติดตัวอีกต่างหาก

 

รอบ ๆ บริเวณบ้านท้งภายในและภายนอกบ้าน เต็มไปด้วยอุปกรณ์การทำถุงมือ สารเคมีและสีต่าง ๆ ที่เลอะเทอะไปทั่วทั้งบริเวณ

 

เครื่องซักผ้าที่ถูกวางเรียงจำนวนหลายเครื่องเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในกระบวนการผลิตถุงมือยาวผิดกฏหมายภายในบ้านหลังนี้

 

นับว่าเป็นอุทาหรณ์ที่สำคัญให้กับคนที่ทำธุรกิจปล่อยบ้านเช่าที่จำเป้นจะต้องตรวจสอบประวัติของผู้เช่าอย่างถี่ถ้วน มิเช่นนั้นอาจจะเจอเหตุการณ์แบบนี้ที่นอกจากจะไม่ได้รับค่าเช่าแล้ว ยังต้องสุญเสียเงินในการซ่อมแซมบ้านอีกด้วย หรือหากร้ายกว่านั้นอาจจะมีสิ่งผิดกฏหมายภายในบ้านให้เราได้เดือดร้อนกันไปอีก

.

ที่มา : nineentertain

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?