บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่มีดีไซน์ที่เรียบง่ายด้วยรูปทรงเรขาคณิต มีความทันสมัยจากวัสดุก่อสร้าง และการตกแต่ง และวันนี้ ในบ้าน ก็มีอีกหนึ่งไอเดียเป็น บ้านโมเดิร์นไซส์มินิ มาให้เพื่อนได้ชมเพื่อเป็นไอเดีย และแรงบันดาลใจ โดยเป็นผลงานบ้านจาก Idea Box ไปชมพร้อมกันเลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดเล็กที่มีดีไซน์รูปทรงสีเหลี่ยม เป็นบ้านที่เหมาะสำหรับสร้างไว้ในสวนหลังบ้าน ผนังภายนอกตกแต่งพื้นผิวแบบอิฐในโทนสีน้ำตาลอ่อน จึงให้บรรยากาศที่อบอุ่น เข้ากับธรรมชาติรอบข้าง หลังคาของบ้านออกแบบลาดเอียงเข้ากับทรงของบ้าน

 

ภายในบ้านแบ่งพื้นที่เป็นสามส่วนได้แก่ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และห้องนอน บริเวณนี้เป็นห้องนั่งเล่นที่แม้จะมีขนาดไม่กว้างมากแต่ก็เพียงพอสำหรับการใช้งาน หน้าต่างบานใหญ่ช่วยลดความอึดอัดได้เปนอย่างดี

 

ส่วนนี้เป้นห้องน้ำที่ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน พร้อมกันจัดสรรพื้นที่ภายในได้อย่างเป็นสัดส่วน

 

ห้องครัวเป็นบริเวณหนึ่งขงบ้านที่มีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง แต่ละฝั่งติดตั้งด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังดีไซน์ยาวตลอดแนวผนัง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

 

สำหรับบ้านโมเดิร์นไซส์มินิหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น พื้นที่ใช้สอยประมาณ 52 ตารางเมตร หวังว่าไอเดียบ้านหลังนี้จะถูกใจ และสร้างแรงบันดาลใจให้กับเพื่อนๆ ได้นะครับ ^_^

ที่มา : littlelivingblog

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?