เก้าอี้ นับเป็นของใช้ในบ้านที่ขาดไม่ได้เลย เราใช้ในการนั่งทำงาน นั่งรับประทานอาหาร หรือนั่งอ่านหนังสือพักผ่อนหย่อนใจ ฯลฯ ซึ่งการเลือกเก้าอี้สำหรับใช้สอยภายในบ้านนั้น นอกจากฟังก์ชั่นการใช้งานแล้ว ควรจะคำนึงถึงดีไซน์และรูปทรงที่เหมาะกับสไตล์ของบ้านด้วย

และถ้าหากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบความเรียบง่ายสไตล์มินิมอลแล้วล่ะก็ คราวนี้ ในบ้าน ก็มีงานเฟอร์นิเจอร์เจ๋งๆ มาฝากชาวเว็บกันครับ เป็นเก้าอี้ที่มีชื่อว่า “โอวัน & โอทู” เก้าอี้สุดแนว ผลงานการออกแบบจาก STUDIO MKP ครับ

o-chair-by-studio-mkp-cuv

 

สำหรับเจ้าเก้าอี้ “โอวัน & โอทู” นี้ ออกแบบดีไซน์ภายใต้แนวคิดที่เรียกว่า “เรียบร้อย … แต่พูดมาก” ด้วยรูปแบบที่เรียบร้อย ทำให้รู้สึกเข้าถึงได้ง่าย แต่เมื่อได้รู้จักกันดีแล้ว เก้าอี้ตัวนี้ยังมีเรื่องราวที่จะพูดและสื่อสารกันอีกมากมาย เหมือนคนสนิท แต่สื่อสารกันอย่างรู้จักกาละเทศะ

โดยเก้าอี้ทั้งสองรุ่นนี้ มีความแตกต่างกันตรงที่ว่า เก้าอี้รุ่น โอวัน จะไม่มีที่พักแขน แต่รุ่นโอทูจะมีที่พักแขน ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับผู้ใช้งานว่าต้องการฟังก์ชั่นแบบไหน

o chair by studio mkp (8)

 

ลองมาชมภาพสวยๆ ของดีไซน์การออกแบบกันได้เลยครับ อ้อ! และหากใครสนใจงานเฟอร์นิเจอร์สวยๆ แนวๆ ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ออกแบบโดยสถาปนิกมืออาชีพ สามารถติดตามได้ที่ STUDIO MKP เลยนะครับ

ที่มา : STUDIO MKP

o chair by studio mkp (7)

.

o chair by studio mkp (9)

.

o chair by studio mkp (10)

.

o chair by studio mkp (11)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ