พบเจอไอเดียเจ๋งๆ กับแบบบ้านทันสมัยกันเป็นประจำแบบนี้ เอาใจผู้ที่ชื่นชอบปูนเปลือย เป็นออฟฟิศขนาดใหญ่ที่สวยแบบเรียบง่าย อย่ารอช้า รับชมไอเดียกันได้เลย

office Modern loft style Materials of cement (1)

ตัวออฟฟิศนั้นออกแบบให้อยู่บนสนามหญ้า ตกแต่งด้วยไม้พุ่มตามทาง และไม้ยืนต้นเล็กน้อย ดูมินิมอลแบบสวนสมัยใหม่

office Modern loft style Materials of cement (9)

โครงสร้างคอนกรีต ออกแบบรูปทรงเรียบง่าย ด้วยปูนเปลือย ให้อารมณ์ดิบๆ อาร์ตๆ และตกแต่งผนังด้วยช่องเปิดจำนวนมาก เน้นคอนเซ้ปและการนำอากาศและแสงเข้าไปช่วยแก่ภายในบ้านอีกด้วย

office Modern loft style Materials of cement (10)

ภายในแบ่งโซนแยกออกเป็นซ้าย – ขวา แยกส่วนออกเป็นออฟฟิศแต่ละห้อง ครอบครันกับฟังก์ชันพื้นฐาน ยังเหมาะกับแนะนำให้ประยุกต์เป็นบ้านวิลล่าก็ได้ ไอเดียดีเช่นกัน

office Modern loft style Materials of cement (8)

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นมินิมอล โทนสีขาวครีม เน้นความสว่างน่าอยู่ ตกแต่งของใช้ของจุกสีสันสดใสเน้นความสนุกสนานของภายในห้องอีกด้วย

office Modern loft style Materials of cement (7)

นับว่าเป็นไอเดียดีๆ อีกหนึ่งไปเดีย นี่นำมาฝากกันในครั้งนี้ หวังว่าเพื่อนๆ คงจะถูกใจและเชิญหยิบจับไอเดียไปใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อไปครับ
ที่มา : Designboom

office Modern loft style Materials of cement (11) office Modern loft style Materials of cement (12) office Modern loft style Materials of cement (2) office Modern loft style Materials of cement (3) office Modern loft style Materials of cement (4) office Modern loft style Materials of cement (5) office Modern loft style Materials of cement (6)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...