บ้านสไตล์โมเดิร์น มักจะมาพร้อมกับหลังคาเพิมหมาแหงน ที่โดดเด่นมีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ เข้ากับการใช้ชีวิตในสังคมเมืองที่เน้นความสะดวกสบาย และพื้นที่ใช้สอยที่ครบครันในทุกฟังก์ชัน มีรูปทรงที่ดูเรียบง่าย แต่แฝงความทันสมัยที่ไม่ตกยุค ที่สำคัญมีข้อดีตรงที่ความง่ายในการก่อสร้างด้วย

ครั้งนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ดูเก๋ไก๋ ทันสมัยสุดๆ ผลงานจาก คอนเซ็ปเอ็นจิเนียร์ริง ซึ่งเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง ไปจนถึงขนาดใหญ่ ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลย

 

ลักษณะเป็นโครงสร้างภายนอก เป็นบ้านชั้นครึ่ง หลังคาเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกใช้สีเทา อ่อน – เข้ม เพื่อให้บ้านดูมีมิติ มีชานบ้านด้านหน้าสำหรับต้อนรับแขกที่มาเยือนได้เป็นอย่างดี

 

ตัวบ้านมีรั้วรอบขอบชิด ตกแต่งด้วยสีเทาและสีขาวเป็นหลัก มีการประดับประดาโคมไฟโดยรอบคอยให้ความสว่างแก่บ้าน ประตูทางเข้าเป็นไม้บานเลื่อน เข้ากับโทนสีของบ้านได้อย่างกลมกลืน

 

การออกแบบภายใน ดูเรียบง่าย และทันสมัย ด้วยเฟอร์นิเจอร์บิ้วท์อินสไตล์โมเดิร์น เพื่อการใช้สอยที่ครบครัน ผนัง เพดาน ใช้สีขาวเรียบเนี้ยบ ติดตั้งโคมไฟระย้าสีวอร์มไลท์ขนาดใหญ่ ให้ความอบอุ่นแก่ห้องได้อย่างดี

 

การตกแต่งห้องครัวโทนขาวดำที่เข้ากันอย่างลงตัว เคาน์เตอร์ขึ้นรูปตัวแอลสีดำ ท็อปลายหินอ่อน พร้อมตู้ชั้นลอยสำหรับเก็บของใช้ในครัวเรือน ผนังใช้โทนสีขาว และเทาอ่อน มีบาร์ตรงกลางสำหรับนั่งทานอาหารมื้อด่วน น่าใช้งานในทุกวัน

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 2.5 ล้านบาท ถือว่าเป็นบ้านขนาดใหญ่ที่ใช้พื้นที่ได้คุ้มค่า ในทุกตารางนิ้วเลยก็ว่าได้ หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ ลองนำไอเดียไปปรับใช้ดูได้เลยค่ะ หรือหากต้องการติดต่อช่างที่ก่อสร้างบ้านหลังนี้ ดูรายละเอียดจากที่มาด้านล่างนี้เลยค่า

ที่มา : คอนเซ็ปเอ็นจิเนียร์ริง

โทรศัพท์ : 090-850-8889

ID Line : concept.en

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^