สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสุดเรียบง่าย ขนาดน่ารัก ผลงานการออกแบบ และสร้างจาก บ้านเศรษฐีโฮม เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก ลองตามไปชมรายละเอียดกันเลย

ลักษณะเป็นแบบบ้านชั้นเดียว โทนสีเทาอ่อน หลังคาทรงหน้าจั่วสองชั้นสีเทา เข้ากับโทนสีบ้านได้ดี แต่งขอบด้วยสีขาวให้บ้านดูละมุนน่าอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

 

ด้านหน้ามีชานบ้านสำหรับต้อนรับแขกที่มาเยี่ยมเยือน ซึ่งสามารถจัดมุมต้นไม้เล็กๆ เพิ่มความสดชื่นได้ดีไม่น้อย แถมประตู และหน้าต่างของบ้านยังใช้กระจกใส ช่วยให้บ้านหลังน้อยดูโล่งสบายไม่อึดอัด

 

การออกแบบภายในของบ้านหลังนี้จะเน้นที่ความเรียบง่าย ผนัง เพดาน สีขาวเรียบเนี้ยบ พื้นลามิเนตลายไม้ พร้อมการติดตั้งไฟ มีการจัดสรรพื้นที่ภายในบ้านได้อย่างเหมาะสม และง่ายต่อการเลือกสีเฟอร์นิเจอร์ได้แทบทุกสีทีเดียว

 

เข้ามาดูในห้องนอนกันบ้าน ห้องนี้เป็นห้องนอนขนาดพอดี พื้นลามิเนตลายใชไม้สีเข้ม ผนังสีขาว และหน้าต่างหลายบาน ช่วยในการถ่ายเทอากาศ และการกระจายแสงจากธรรมชาติเข้าสู่ตัวบ้านได้ดี

 

ครัวแบบเปิด ขนาดเล็ด เพื่อคนรุ่นใหม่ที่ไม่ค่อยทำครัว แต่ยังสามารถทำอาหารง่ายๆ ได้ในมื้อด่วน เคาน์เตอร์ครัวสีดำ พร้อมอ่างล้างจาน และหน้าต่างบานกระจก ช่วยถ่ายเทกลิ่นอาหาร เพื่อการใช้งานจริงได้สะดวกสบาย

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 55 ตารางเมตร ใช้งบสร้าง 740,000 บาท ซึ่งเป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวเริ่มต้น หากเพื่อนๆ สนใจ ลองสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจากที่มาด้านล่างได้เลย

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม

โทรศัพท์ 1 : 089-9623341 คุณแก้ว

โทรศัพท์ 2 :087-0741018 คุณอนุทิน

lD line : @gsp6109w

lD line : kaew888d

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^