กลับมาพบกันอีกครั้งกับ ในบ้าน ค่ะ สำหรับวันนี้เรามีบ้านสไตล์โมเดิร์นมากฝากเพื่อนๆ กัน ซึ่งบ้านหลังนี้เรียกได้ว่ามีขนาดที่กะทัดรัด เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กและคนที่มีที่ดินขนาดไม่ใหญ่มาก ตามมาชมกันได้เลยค่ะ

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังนี้ เป็นผลงานจาก คุณ สุรเชษฐ วงศ์น้อย โดยเน้นการออกแบบตามแบบฉบับบ้านสไตล์โมเดิร์นด้วยหลังคาทรงเพิงหมาแหงน บริเวณผนังใต้ฝ้าหลังคาจะเป็นฝาไม้เทียมสีดำ ส่วนผนังตัวบ้านจะเป็นสีเทาอ่อน อีกทั้งยังมีการเพิ่มรายละเอียดให้กับเสาสามต้นหน้าบ้านด้วยหินกาบ ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวบ้านได้อีกด้วย

 

บริเวณทางขึ้นหน้าบ้านจะเห็นได้ว่ามีการออกแบบให้มีที่นั่งเล่นขนาดกว้าง และสามารถนั่งได้หลายในแนวยาว เหมาะอย่างยิ่งในการออกมาจัดงานเลี้ยงสำหรับครอบครัว หรือจะไว้นั่งจิบชา กาแฟในตอนเช้าๆ ก็ยังได้

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้านจะเห็นว่ามีการเลือกใช้ผนังในโทนสีขาวสว่างตา ตัดกับประตูไม้สีเข้ม ส่วนพื้นบ้านมีการเลือกใช้เป็นพื้นขัดเงาสีขาวออกครีมอ่อนๆ ช่วยให้บ้านดูมีความโปร่งโล่ง สบายตามากขึ้นสำหรับพื้นที่ที่ไม่กว้างมาก

 

ในส่วนของห้องครัวมีการเลือกใช้บานหน้าต่างขนาดกว้าง ช่วยระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ส่วนท็อปเคาน์เตอร์ครัวมีการเลือกใช้เป็นกระเบื้องสีดำตัดกับตัวเคาน์เตอร์สีขาว และพื้นครัวที่เป็นลายหินอ่อน

 

ห้องน้ำของบ้านหลังนี้มี ออกแบบโดยเน้นสองโทนสี คือ สีดำกับสีขาว มีการติดตั้งที่กั้นกันน้ำกระเด็นเวลาอาบน้ำด้วยกระจกใส ซึ่งช่วยให้ห้องดูโปร่งและไม่ทึบ แต่ก็มีข้อควรระวังในการใช้งานเนื่องจากอาจแตกได้ง่ายกว่าผนังทั่วไป

 

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องโถง ห้องครัว พร้อมระเบียงนั่งเล่นหน้าบ้าน หากใครสนใจบ้านแบบนี้สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่มาด้านล่างเลยค่ะ ^_^

ที่มา : สุรเชษฐ วงศ์น้อย

โทรศัพท์ : 080-502-7044

Line id : 0805027044

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?