สวัสดีเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกคนค่ะ สำหรับวันนี้เรามีไอเดียในการสร้าง ออกแบบและตกแต่งบ้านมาฝากเช่นเคย โดยวันนี้บ้านที่เราจะเพื่อนๆ ไปชมกันนั้นจะเป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น ในโทนสีอบอุ่น ผลงานการออกแบบของบริษัทรับสร้างบ้านราคาประหยัด SK Home ส่วนจะถูกใจเพื่อนๆ มากแค่ไหน ต้องตามมาชมกัน

บ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว หลังนี้ เน้นการออกแบบด้วยเส้นสายบบเรขาคณิต พร้อมหลังคาทรงเพิงหมาแหงน โดยมีการเลือกใช้วัสดุที่ให้ความรู้สึกที่อบอุ่น เช่น ผนังฝาไม้ใต้ฝ้าหลังคา และระแนงปูนสีส้มที่พาดเป็นแนวตั้งที่หน้าบ้านหลังนี้ ช่วยเสริมความโดดเด่นให้กับรูปลักษณ์ภายนอกได้มากยิ่งขึ้น

 

บริเวณที่ฐานตัวบ้านมีการเลือกใช้โทนสีที่แตกต่างจากวัสดุอื่นๆ โดยมีตรงฐานบ้านการเลือกใช้เป็นโทนสีน้ำเงินเข้มที่ให้ความรู้สึกที่เย็น ซึ่งตัดกันดีกับวัสดุผิวไม้ ส่วนบริเวณฐานระเบียงจะเลือกใช้เป็นกระเบื้องลายอิฐสีน้ำตาลแทน

.

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้านจะเห็นว่ามีการออกแบบให้เป็นผนังสีขาวสว่างตา ซึ่งช่วยให้บ้านดูมีความโอ่โถงและโปร่งโล่งมากขึ้น เช่นเดียวกับการเลือกออกแบบให้ฝ้าเพดานลึกเข้าไป เพื่อให้บริเวณโถงรับแขกดูมีมิติกว่าเดิม

 

ในส่วนของห้องครัวจะเห็นว่ามีการออกแบบได้แตกต่างจากห้องอื่น โดยเลือกใช้กระเบื้องที่มีลวดลายเป็นรูปสี่เหลี่ยมข้าวหลามตัดแบบเรียงห่างกัน ส่วนพื้นห้องครัวมีการเลือกใช้เป็นกระเบื้องสีครีมขัดเงา ที่เข้ากับบานประตูเคาน์เตอร์

 

ห้องน้ำของบ้านหลังนี้เน้นใช้ผนังในโทนสีขาว แล้วเพิ่มเติมรายละเอียดด้วยกระเบื้องที่เรียงกันเป็นลวดลาย ซึ่งดูแล้วเข้าชุดกับสุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำ อีกทั้งยังมีอ่างล้างหน้าแบบลอยตัวช่วยให้ห้องดูโดดเด่นมากขึ้น

 

บ้านสไตล์โมเดิร์นโทนสีอบอุ่นหลังนี้ 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถง ห้องครัว ห้องพระ พื้นที่ใช้สอยอยู่ที่ 149 ตารางเมตร หากใครสนใจสามารถติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่มาด้านล่างเลยค่ะ ^^

ที่มา : SK Home

โทรศัพท์ : 098-0969292

Line id : trust_home

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?