บ้านคือสถานที่ที่เราใช้ชีวิตกับมันมากที่สุด ตั้งแต่เล็กจนโต การที่จะเลือกบ้านสักหลังเราต้องเลือกบ้านที่ดูดี ทันสมัย เข้ากับการใช้ชีวิต ในสังคมที่แสนจะเร่งรีบอย่างเฉกเช่นในปัจจุบันนี้

วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชม บ้านมิราเคิลพลัส บ้านแฝดชั้นเดียวจากโครงการ เดอะ มิราเคิลพลัส ราชบุรี ตั้งอยู่ที่ จ.ราชบุรี เป็นบ้านสไตล์ร่วมสมัย อบอุ่น ดูสวยงามน่าอยู่ไม่น้อย ลองตามมาชมรายละเอียดกันได้เลย

 

ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์ร่วมสมัย ดูอบอุ่นด้วยการตกแต่งไฟสีวอร์มไลท์ ดูเนี้ยบสะดุดตาด้วยโทนสีขาวของผนังภายนอก สนามหญ้ารอบบ้านให้ดูสดชื่น ผ่อนคลายในทุกการพักผ่อน มาพร้อมที่จอดรถใต้ชายคา

 

การตกแต่งภายใน ผนังภายเลือกใช้โทนสีขาวเรียบสบายตา ตกแต่งไฟเพดานสีวอร์มไลท์ พร้อมโคมไฟระย้าสวย ให้บรรยากาศที่น่าภิรมย์ พร้อมการจัดวางเฟอร์นิเจอร์โทนสีเข้ม เพื่อการดูแลรักษาง่าย ทั้งยังเป็นสีที่เข้ากับตัวบ้านได้ลงตัวที่สุด

 

ห้องนอนเน้นโทนสีน้ำตาล ทั้งเบาะหัวเตียง ผ้าม่านสองชั้น และผ้าปูที่นอน ช่วยให้ห้องดูคลาสสิคน่ามอง เหมาะแก่การพักผ่อนนอนหลับในทุกๆ ค่ำคืน

 

ห้องน้ำแยกสัดส่วนระหว่างโซนเปียกและโซนแห้ง เพื่อการใช้งานอย่างสะดวกสบาย ผนังสีขาวตัดกับกระเบื้องสีน้ำเงินตรงผนัง และกระเบื้องแผ่นใหญ่ที่พื้น ช่วยให้ห้องดูมีมิติ สะอาด น่าเข้ามาใช้งานในทุกช่วงเวลาของวัน

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 90 ตารางเมตร เป็นบ้านที่จัดวางพื้นที่ได้อย่างลงตัวน่าอยู่ไม่น้อย หากเพื่อนๆ สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดตามข้อมูลได้จากทาง http://www.vip-groups.com/detail-11.html เลยนะคะ ^_^

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^