แบบบ้านอิฐสไตล์ร่วมสมัย อบอุ่นเป็นและกันเองไปกับการตกแต่งภายในที่เรียบง่าย

สำหรับครอบครัวขนาดกลาง ที่กำลังมองหาแบบบ้านสวยๆ ลองมาชมบ้านหลังนี้กันครับ ก่อสร้างด้วยอิฐ ติดไฟแบบอบอุ่นไว้ข้างใน พร้อมพื้นที่ใช้สอยสำหรับกิจกรรมหลากหลายที่ชานด้านหลัง

ตัวบ้านขนาดชั้นเดียว ออกแบบรูปทรงได้กลิ่นอายแบบดั้งเดิมนิดๆ บริเวณทางเข้าบ้านเป็นซุ้มเล็กๆ ตกแต่งด้วยเสาสีขาว ดูโดดเด่นมีสไตล์ พื้นชานด้านหลังปูด้วยอิฐ ให้บรรยากาศที่อบอุ่นด้วยโทนสีส้ม ตัดกับการจัดต้นไม้สีเขียวที่แสนร่มรื่น

 

one story brick contemporaray house (1)

 

บริเวณภายในแบ่งออกเป็น 3 ห้องนอน อยู่บริเวณส่วนหน้าของพื้นที่บ้าน ส่วนพื้นที่ด้านหลังจะเป็นที่อยู่อาศัย ประกอบไปด้วยห้องนั่งเล่น ห้องโถงรวม ห้องครัว และห้องหนังสือ บริเวณทิศเหนือของบ้านจะเป็นโรงรถสำหรับ 2 คัน รองรับการใช้ชีวิตที่ทันสมัย

การตกแต่งภายในจะเป็นแบบเรียบง่าย ให้ความรู้สึกที่เป็นกันเอง ด้วยโทนผนังสีขาว พร้อมกับปูพื้นไม้แบบคลาสสิค บ่งบอกความเป็นสไตล์ร่วมสมัยอย่างเต็มที่ เสริมด้วยเฟอร์เจอร์ที่ดูอบอุ่นสบายตา น่าอยู่อาศัยมากๆเลยล่ะครับ

Advertisement

สำหรับบ้านหลังนี้ทางเราได้แบบแปลนมาด้วย ยังไงลองรับชมเอาเป็นไอเดียการออกแบบดูนะครับ ^_^

ที่มา : hodges

one story brick contemporaray house (2)

 

one story brick contemporaray house (3)

 

one story brick contemporaray house (4)

 

one story brick contemporaray house (5)

 

one story brick contemporaray house (6)

 

one story brick contemporaray house (7)

 

one story brick contemporaray house (8)

 

one story brick contemporaray house (1)

 

 

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...