บ้านหลังเล็กๆ ก็เป็นที่ต้องการของหลายๆครอบครัวไม่น้อย ลองมาชมบ้านร่วมสมัย โทนสีอบอุ่น ตกแต่งเรียบง่าย กันอีกสักหนึ่งหลัง ชมรูปแบบบ้าน พร้อมแปลนบ้านกันในด้านล่างนี้เลย

6-2

 

ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ที่รายล้อมด้วยสวน สนามหญ้า ไม้พุ่มและไม้ยืนต้น สร้างความร่มรื่นแก่ตัวบ้านได้ดีเยี่ยม ชวนให้เคลิบเคลิมในการพักผ่อนอย่างแท้จริง ให้บรรยากาศแบบบ้านตามชนบท ร่มรื่น น่าอยู่ ผ่อนคลายตลอดวัน

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบแปลนบ้านที่เรียบง่าย ตกแต่งด้วยผนังฉาบเรียบโทนสีส้ม ตกแต่งด้วยคิ้วบัว ประตูหน้าต่างไม้ โทนสีขาวทั้งหลัง จับคู่กับหลังคาทรงจั่ว ได้ทั้งความสวยงามและความภูมิฐานอีกด้วย

6-1

 

ภายในนั้นออกแบบให้มี 2 ห้องนอน และ 1 ห้องน้ำรองรับการใช้งานเอาไว้ แบ่งฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆ ได้อย่างครบครันและลงตัว ครึ่งต่อครึ่งบ้าน ตามความต้องการของครอบครัวขนาดเล็กๆ ไปจนถึงครอบครัวขยาย

บ้านหลังนี้อยู่ในพื้นที่ใช้สอยที่ 108 ตร.ม. และใช้งบประมาณในการก่อสร้างที่ 8 แสนบาท ที่ไม่รวมของตกแต่ง นับว่าเป็นแบบบ้านที่มีขนาดที่พอดี และราคากำลังไปได้สวยงาม และรองรับกิจกรรมของครอบครัวคนไทยได้ดีเช่นกัน รับชมและนำไอเดียไปปรับใช้กันได้เลยครับ

ที่มา : Dom.pl

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...